ต่างชาติ ประกาศ จะไม่มาเที่ยวเมืองไทย ถ้าคดีแตงโม ไม่ได้รับความยุติธรรม - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Thursday, March 10, 2022

ต่างชาติ ประกาศ จะไม่มาเที่ยวเมืองไทย ถ้าคดีแตงโม ไม่ได้รับความยุติธรรม

จากคดีของสาวแตงโม นิดา ที่โด่งดังไปถึงต่างประเทศ แน่นอนว่าขณะนี้คดีความกำลังอยู่ในกระบวนการกฎหมาย ท่ามกลางการตั้งข้อสังเกตของชาวเน็ตที่พยายามช่วยขุดคุ้ยหาข้อมูลและพยานหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้กับแตงโม ที่ไม่สามารถลุกขึ้นมาบอกอะไรเราได้แล้ว

ล่าสุด น.ส.กฤติญา วิทยาอนุมาส หรือ อ.ชัญญา ราชินีไพ่จิตสัมผัส เพื่อเปิดไพ่ในมุมที่หลายคนอยากรู้ โดยเริ่มแรกทีมข่าวให้อาจารย์ชัญญา เปิดไพ่ทำนายเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุ ทั้งนี้ อ.ชัญญา ได้จับไพ่จิตสัมผัสเป็นจำนวน 20 ใบ โดยความหมายปรากฏดังต่อไปนี้

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ไพ่ผู้หญิงกับผู้หญิง ความหมาย มีเพ ศที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องในเหตุการณ์

ไพ่ผู้ชายชุดดำหันหลัง ความหมาย ผู้มีอำนาจอยู่เบื้องหลัง

ไพ่เเก้วน้ำ 2 ใบ ความหมาย การแบ่งสรรปันส่วน หรือแบ่งผลประโยชน์

ไพ่แก้วเครื่องดื่มเฉลิมฉลอง ความหมาย มีการฉลอง หรือนัดดื่มกัน

ไพ่ผู้ชายกระเป๋าแห้ง ความหมาย มีหนึ่งคนในนั้นขัดสนเรื่องเงิน

ไพ่ดาบแทงข้างหลัง และภาพผู้ชายให้ผู้หญิงขี่คอ ความหมาย มีใครคนใดคนหนึ่งส่งเสริมหรือสนับสนุนให้ใครคนใดคนหนึ่งได้ในสิ่งที่ต้องการ

ไพ่พูดไม่ออก น้ำท่วมปาก และชูมือหยุด ความหมาย อาจจะบ่งบอกว่าพูดไม่ได้ แม้ว่าบางเรื่องจะเป็นเรื่องจริง

อ.ชัญญา กล่าวว่า โดยรวมแล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตามหน้าไพ่เชตแรกสามารถตีความหมายได้ว่า มีเรื่องเงิน ผลประโยชน์ และเรื่องบุคคลที่มีอำนาจเข้ามาเกี่ยวข้อง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาจากเรื่องเงิน ก่อนจะมีการแบ่งปันผลประโยชน์ แต่สุดท้ายพอหรือไม่เป็นไปตามที่ตกลง ทำให้เกิดเหตุการหักหลังกัน เป็นที่มาของการแทงข้างหลัง

เมื่อเรื่องราวปรากฏขึ้น ทำให้คนบางคนที่รู้ความจริงอาจจะถูกอำนาจมืดจากคนที่มีอำนาจสั่งห้ามให้พูดเรื่องราวที่เป็นข้อเท็จจริง ตามไพ่ก็เหมือนน้ำท่วมปาก พูดไม่ได้ บางคนต้องแอบ ๆ ซ่อน ๆ เพื่อไม่ให้ความจริงปรากฏ ดังนั้น ประเด็นหลักน่าจะมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง

นอกจากนี้ อ.ชัญญา ยังเปิดไพ่ทำนายว่าเป็นการฆาตกรรม หรืออุบัติเหตุ จำนวน 20 ใบ ความหมายโดยรวมปรากฏดังต่อไปนี้

ไพ่ตำรวจเขียนใบสั่งล็อกล้อ ความหมาย เหมือนมีการสั่งการ หรือควบคุมอำนาจของเจ้าหน้าที่

ไพ่ดวงวิญญาณ ความหมาย วิญญาณรับรู้กับสิ่งที่เกิดขึ้น และพร้อมติดตามคนที่เกี่ยวข้องไปทุกที่

ไพ่มีดเเทงข้างหลัง ความหมาย มีเรื่องของการแทงข้างหลัง หรือหักหลัง

ไพ่กามอารมณ์ ความหมาย มีเรื่องของอารมณ์เกี่ยวกับกาม

ไพ่หัวใจ ความหมาย เป็นไพ่ที่บ่งบอกว่ามีเรื่องของความรักที่โดนแทง

ไพ่เพศที่ 3 ความหมาย สอดคล้องกับเชตแรกที่พบไพ่เพศที่ 3 เป็นเรื่องราวที่มีบุคคลเพศที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้อง และรู้เห็นในเหตุการณ์

ไพ่เผอเรอ ความหมาย บ่งบอกว่าเหตุการที่เกิดขึ้นอาจจะเริ่มต้นจากความเผอเรอ ของชายบางคนตาม

ไพ่เทหมดตัก ความหมาย อาจจะทุ่มเทหมดตัวเพื่อใครคนหนึ่ง ก่อนจะมีเรื่องบุคคล 3 คน ที่มีการเจรจากัน แต่คนหนึ่งกลับไม่รู้ว่ามีการคุยลับหลัง ซึ่งสอดคล้องกับเรื่องเงิน

ไพ่ขุดหลุมถมตัวเอง ความหมาย การขุดหลุมถมตัวเอง

อ.ชัญญา อธิบายเพิ่มเติมว่า ความหมายโดยรวมของไพ่เชตที่ 2 หากวิเคราะห์ตามหน้าไพ่สามารถตีความหมายได้ว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาจากเรื่องของเงิน ความรัก แทงข้างหลัง และมีการคุยกันโดยคน 3 คน หนึ่งใน 3 คนนั้นไม่รู้เรื่องกับสิ่งที่เกิดขึ้น

แต่สุดท้ายเมื่อรู้ความจริงกับทำให้เกิดเหตุการณ์เผอเรอโดยไม่ตั้งใจ และเรื่องที่เกิดขึ้นมีส่วนของกามอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้อง ตนมองว่ามีความเป็นไปได้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นอาจจะมาจากความขัดแย้ง ทะเลาะกัน ก่อนจะเผอเรอและพลั้งมือจนทำให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

จะจับคนกระทำความผิดมาลงโทษได้ไหม จากการจับไพ่มันมีเลข 3 เลข 4 คือรออีกสักพัก ไม่เกินเดือน 3 หรือเดือน 4 ส่วนไพ่คนงัดข้อแปลว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นมีการโต้แย้ง หรือขัดกันตลอดเวลา ประจวบกับมีไพ่รูปคนเชิดหุ้นแปลว่าคอยควบคุมคดีความ สอดคล้องกับรูปผู้ใหญ่ที่คอยบังคับเด็ก เป็นเหมือนสั่งห้ามจากคนที่โตกว่า และไพ่สอดรู้สอดเห็นแสดงให้เห็นว่าข้อมูลและหลักฐานที่จะมัดตัวได้ จะมาจากสื่อโซเชียลฯ และการสืบหาความจริงจากคนภายนอก

ทั้งนี้ ยังมีไพ่หญิงสาวท้องแก่ แปลว่าความจริงใกล้ปรากฏ สอดรับกับไพ่ที่ก่อนหน้านี้ คือ ไพ่การรอคอยเดือน 3 และเดือน 4 สรุปได้ว่าความจริงจะปรากฏจากคน 3 คนที่เข้ามาช่วยเหลือในคดีนี้

และหลังจากอาจารญ์ชัญญ่า ได้ทำนายไพ่ ก็มีชาว TikTok ได้นำคลิปดังกล่าวไปลง ปรากฏว่ามีชาวต่างชาติเข้ามาคอมเม้นต์เป็นจำนวนมาก

ชมคลิปคลิก

อย่างไรก็ตาม ขอให้ทวงความยุติธรรมให้ แตงโม นิดา ด้วยนะคะ

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

No comments:

Post a Comment