ด่วน ผลตรวจเนื้อเยื่อ บาดแผลบนร่างกาย แตงโม ออกแล้ว ชัดเจน เกิดก่อนเสียชีวิต - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Sunday, March 13, 2022

ด่วน ผลตรวจเนื้อเยื่อ บาดแผลบนร่างกาย แตงโม ออกแล้ว ชัดเจน เกิดก่อนเสียชีวิต

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

ล่าสุดวันนี้ 13 มี.ค. 65 ผู้สื่อข่าว ได้รับรายงานว่า หน่วยงานแห่งหนึ่งซึ่งเป็นหน่วยงานภายนอกที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ ส่งเนื้อเยื่อของบาดแผลบนร่างกายแตงโมไปตรวจสอบเพื่อยืนยันผล การตรวจพิสูจน์ผู้เชี่ยวชาญในหน่วยงานดังกล่าว ได้ส่งผลการตรวจด้วยกล้องจุลทรรศน์ ที่เป็นอุปกรณ์สำหรับส่องดูวัตถุที่มีขนาดเล็กเกินกว่าการมองเห็นด้วยตาเปล่า แจ้งว่า จากการวิเคราะห์ตรวจสอบพบว่าสภาพเนื้อเยื่อจากบาดแผลที่ใหญ่ที่สุดบริเวณต้นขาขวานั้น เป็นบาดแผลที่เกิดก่อนเสียชีวิต จากการตรวจพบการเปลี่ยนแปลงแสดงผลกระทบ แสดงอาการ พบว่ามีเลือดออกที่ขอบแผล สภาพบาดแผลไม่ตัดกับเส้นเลือด ซึ่งไม่ได้เป็นบาดแผลที่ทำให้เกิดการเสียชีวิต แต่การเสียชีวิตนั้น แพทย์ผู้ชันสูตรจะทราบดีว่าเกิดจากอะไร

ทั้งนี้ บาดแผลที่เกิดขึ้นหลังเสียชีวิต แตกต่างจากสภาพบาดแผลดังกล่าว คือ ตรวจสอบผ่านกล้องจุลทรรศน์จะพบว่าไม่มีเลือดออก เนื้อเยื่อไม่มีฉีกขาด บาดแผลไม่ถูกทำลาย

ขอบคุณ อีจัน

No comments:

Post a Comment