เฉลยแล้ว คลิปแตงโม ว่ายน้ำ เข้าฝั่ง ลุงหาปลาไม่ช่วย - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Tuesday, March 22, 2022

เฉลยแล้ว คลิปแตงโม ว่ายน้ำ เข้าฝั่ง ลุงหาปลาไม่ช่วย

จากกรณี คดีของ นักแสดงสาว แตงโม นิดา ประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ล่าสุด มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ เกาะติดคดี แตงโมตกเรือ ได้แถลงข่าว จุดพบ น้องแตงโม ลอยข้ามเจ้าพระยาเข้าฝั่ง ไร้คนช่วย

พบโดย น.ส.ภคอร จันทรคณา(ชีวานันท์) รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ บุตรสาว พ.ต.ท.บุญยิ่ง จันทรคณา(อดีตสารวัตรใหญ่ สภ.เมืองบางระกำ จ.พิษณุโลก) กับ นางนัยนา ชีวานันท์

โดย เต้ 007 ได้เปิดคลิปช่วงที่เรือสปีดโบ๊ทของ ปอ ตนุภัทร ที่ได้ขับพาเพื่อนๆ ทั้ง 5 คนรวมทั้งแตงโม นิดา มาล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนที่ดาราสาวจะพลัดตกน้ำ ซึ่ง ส.ส.เต้ ได้เปิดคลิปกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นช่วงที่ แตงโม กำลังลอยตัวอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งระยะนั้น ส.ส.เต้ระบุว่า ช่วงที่ดาราสาวกำลังขอความช่วยเหลืออยู่นั้น แก๊งสปีดโบ๊ทก็มุ่งหน้าไปทางสะพานพระราม 8 แล้ว

พร้อมทั้งบอกอีกว่า เรือหาปลาที่อยู่ในคลิปนั้น เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อช่องหนึ่งว่า ช่วงเวลาที่เกิดเหตุนั้น เขาไม่รู้เรื่อง พร้อมทั้งบอกด้วยว่า เรือหาปลาจะเห็นตอนเวลา 21.53 อีกทั้ง เต้ พระราม 7 ยังบอกอีกว่า แตงโม ว่ายน้ำเก่งมาก ซึ่งตอนแรก ส.ส.เต้บอกว่า ไม่ได้สนใจนึกว่าไร้สาระ แต่พอมาดูอีกทีถึงได้เห็นช็อตนี้ ซึ่งแตงโมตกตอน 3 ทุ่ม 35 นาที 49 วินาที

ซึ่งจากคลิปดังกลาว สัญนิฐานว่าแตงโม ตกน้ำตื้น ไม่ได้ตกน้ำลึก อย่างไรก็ตามฟังจากคลิปด่านล่างครับ ฟังไปพร้อมๆกันครับ

และหลังจากจบการแถลงข่าว เฟสบุ๊ค มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า พรุ่งนี้ 08.00-12.00 น. 23 มี.ค.65 ผมขออาสาสมัครนักประดาน้ำ หาหลักฐาน กระโปรงสีขาว+อื่นๆ ของแตงโม ที่ ท่าเรือพิบูล1 ระหว่าง หน้าประตูเปิดปิดระบายน้ำ วัดลุ่ม-วัดค้างคาว ติดต่อ 081-759-8444 สรกฤช

โพสต์ดังกล่าว

หลังจากคลิปที่คุณ มงคลกิตติ์ ได้บอกว่าเป็นแตงโม ว่ายน้ำ พยายามเข้าฝั่ง นั้น ชาวทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์ข้อความระบุว่า

อ้างอิงจาก ช่องอัมรินทร์ทีวี

ซึ่งคุณลุงดังกล่าว แจงเรือมาหาปลา ตรงประตูระบายน้ำเป็นจุดที่มีปลาชุมเพราะฉนั้นไม่ใช่เรื่องแปลก จะมีชาวบ้านมาตกปลา วันที่เกิดเหตุ ลุงก็ลอยลำอยู่ตรงนี้ ลุงบอกว่าตอนนั้น สี่ทุ่มกว่าๆ ลุงสังเกตุเห็นเรือสปีดโบ๊ทลำหนึ่งซึ่งคาดว่าจะเป็นลำของปอ ขับวนอยู่ใกล้ๆประตูระบายน้ำ ได้ยินคนพูดกันเสียงดัง แล้วก็ได้ยินเสียงผู้หญิงเหมือนกับตะโกนหาใครบางคน

และล่าสุด นักข่าวช่องดังก็ได้โพสต์เช่นกัน

ชมคลิปคลิก

No comments:

Post a Comment