รู้จักพลังโซเชียลน้อยไป ชาวเน็ตถล่ม แห่แบนทนายเดชา - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Saturday, March 26, 2022

รู้จักพลังโซเชียลน้อยไป ชาวเน็ตถล่ม แห่แบนทนายเดชา

หลังจากที่ นายเดชา กิตติวิทยานันท์ หรือ ทนายเดชา ประธานเครือข่ายศูนย์ทนายคลายทุกข์ ได้เข้ามาเป็นทนายความให้ แม่ของนางเอกสาว แตงโม นิดา แบบเต็มตัวก็ออกมาเคลื่อนไหวเต็มที่แต่ขัดใจสังคมเป็นอย่างมาก

โดยก่อนหน้านี้ตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ที่นักแสดงสาว แตงโม นิดา พลัดตกเรือ ทนายเดชา ก็ออกมาเคลื่อนไหวเหมือนจะพยายามทวงความยุติธรรมให้กับนางเอกสาว โดยบอกว่าเรื่องนี้มีข้อน่าสงสัยมากมาย แต่ไปๆมาๆ เมื่อได้กระโดดมาเป็นที่ปรึกษาให้กับ แม่แตงโม เจ้าตัวก็เริ่มมีท่าทีที่เปลี่ยนไป โดยชาวเน็ตมีการจับสังเกตว่า ทนายเดชา เริ่มไม่เหมือนเดิมตั้งแต่เข้าไปคุยกับตำรวจท่านหนึ่งหรือไม่ ?

เมื่อ ทนายเดชา เหมือนจะแปรพักต์เข้าข้างคนผิด ชาวเน็ตก็เลยรุมถล่มเละ เรียกว่าทัวร์ลงทนายเดชาแบบไม่มีชิ้นดี ซึ่งเรื่องนี้เหมือนว่าทนายความชื่อดังจะไม่สนใจสักเท่าไหร่ เพราะเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ ดราม่าวันนี้ แบบฟาดๆ ขนาดที่ว่าพิธีกรในวันนั้นอย่าง บุ๋ม ปนัดดา ยังออกมาโพสต์คลิปช่วงที่สัมภาษณ์ทนายเดชาลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมบอกว่า ตอบแรงส์อ่ะ

สำหรับคลิปดังกล่าวเป็นช่วงที่ บุ๋ม ปนัดดา นำคำถามจากชาวโซเชียลที่พิมพ์มาในขณะกำลังไลฟ์สดรายการดังกล่าว โดยคำถามนั้นคือ ตอนนี้ทนายเดชาเป็นทนายให้โจทก์หรือจำเลย โดย ทนายเดชา ก็ตอบว่า ที่พูดนี่ก็รักษาผลประโยชน์ของผู้เสียหายตลอดเลย ส่วนพวกโซเชียลจะมากดโกรธอะไร ผมไม่สนใจคนพวกนี้หรอก ไร้สาระ ไร้ค่า ไม่ให้ราคา งานนี้ชาวเน็ตที่ได้ฟังก็ตามไปถล่มเละอีกครั้ง บางคนก็เผยว่า อุ้ย ชาวเน็ตไร้ค่า ช่วยกันรีพอร์ตเพจทนายคลายทุกข์ของมันให้ปลิวไปเลยดีมั้ยคะทุกคนน บ้างก็บอกว่า พูดออกมาแบบนี้ได้ยัง บ้างก็บอกว่า รู้จักพลังโซเชียลน้อยไปแล้ว

โพสต์ดังกล่าว

No comments:

Post a Comment