ตำรวจ ยืนยันแล้ว แก๊งค์บนเรือใช้ยาจริง - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Monday, March 7, 2022

ตำรวจ ยืนยันแล้ว แก๊งค์บนเรือใช้ยาจริง

เมื่อวันที่ 8 มี.ค.65 พล.ต.ต.อุดร ยอมเจริญ รอง ผบช.ภ.1 และโฆษกคดีแตงโม ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการเจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand ดำเนินการโดย ดนัย เอกมหาสวัสดิ์ (หมาแก่) และอมรรัตน์ มหิทธิรุกข์ (แมวสาว) ถึงความคืบหน้าของคดีแตงโม-นิดา ว่า สอบปากคำทั้ง 5 คนหลายครั้งมาก โดยหลังจากสอบปากคำพบว่ามีบางอย่างที่ไม่ตรงกัน ซึ่งจะบอกว่าการให้ข้อมูลที่ไม่เหมือนกัน เป็นการโกหกได้หรือไม่ ก็ได้เหมือนกัน

ส่วนเรื่องดื่มสุรา มีการดื่มสุราจริงทั้ง 6 คน และมีคนยอมรับว่าอัพยาเสพติดบนเรือ แต่ประเด็นอัพยายังต้องรอการยืนยันจากผลตรวจพิสูจน์ร่างกายและวัตถุพยานที่เราเก็บ ว่ามีสารเสพติดดังกล่าวจริงหรือไม่

พยานหลักฐานเท่าที่รวบรวมได้ โทนไปทางอุบัติเหตุซึ่งเป็นอุบัติเหตุที่ต้องมีคนรับผิดชอบในทางกฎหมาย ดังนั้นใครที่ขับเรือ ณ นาทีที่แตงโมหงายหลังตกน้ำ ก็ต้องรับผิดชอบซึ่ง โรเบิร์ต กับ ปอ สลับกันขับ ส่วนที่ถามว่าสุดท้ายจะรวบเหลือแค่ เบิร์ต หรือ ปอ คนเดียวหรือไม่นั้น ยืนยันว่าไม่เหลือคนเดียวแน่ ยังไงก็ต้องทั้ง 2 คนเพราะตอนนี้ศาลได้อนุมัติหมายจับทั้ง 2 คนแล้ว พล.ต.ต.อุดร กล่าว

พล.ต.ต.อุดร กล่าวต่อว่า ส่วนที่ถามถึงประเด็นรับงานเอ็นนั้น ยืนยันด้วยศักดิ์ศรีว่าจากการสอบทั้งหมด ทั้งวัตถุพยานทางเทคนิคและเทคโนโลยีต่างๆ ไม่มีเวิร์ดดิ้งเหล่านี้

เมื่อถามว่า เมื่อวานซืนที่เรียกคนบนเรือมาสอบซ้ำ 7-9 ชั่วโมงปรากฏมีข้อมูลรั่วหลายคนใช่หรือไม่ พล.ต.ต.อุดร กล่าวว่า มีข้อมูลรั่วและตอนนี้สามารถปิดแฟ้มได้เกิน 70-80% แล้ว

นอกจากนี้ หมาแก่ยังพยายามสอบถามถึงกรณีที่หลังเกิดเหตุ ปอ ได้โทร.ไปปรึกษาขอความช่วยเหลือจากนักการเมือง ผ และ ช ซึ่ง พล.ต.ต.อุดร ยอมรับว่าได้ตรวจสอบมือถือของทั้ง 5 คน และพบว่า ปอ ได้โทร.หาใครบางคนจริง แต่ไม่ยอมเอ่ยนามว่าใช่ ผ และ ช หรือไม่

No comments:

Post a Comment