โซเชียลจับโป๊ะ แก๊งค์เพื่อนแตงโม เอาเรือไปล้าง ก่อนแยกย้ายกันกลับบ้าน - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Wednesday, March 2, 2022

โซเชียลจับโป๊ะ แก๊งค์เพื่อนแตงโม เอาเรือไปล้าง ก่อนแยกย้ายกันกลับบ้าน

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

ล่าสุด ขวัญ อุษามณี เปิดหน้าชน ถามแก๊งเพื่อนแตงโม ไปล้างเรือที่อู่ทำไม พิรุธอื้อเด็ก ป.4 ดูออก นักแสดงสาว ขวัญ อุษามณี เปิดเผยถึงข้อคาใจกรณีการจากไปของ แตงโม นิดา ระบุว่า

ตนก็ติดตามประเด็นข่าวมาโดยตลอด ไม่ใช่ขวัญคนเดียว แต่ตนเชื่อว่าคนทั้งประเทศ เพราะว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการรู้ข้อเท็จจริง เหตุและผล สมมุติฐาน สิ่งที่ตามมามันไม่ได้ สอดคล้องกัน ความเป็นไปได้ก็ไม่มีในสิ่งที่เขาสื่อสารออกมาให้พวกเราได้รับรู้กัน

โดยนายธนกฤต ระบุว่า วันนี้เป็นการมาให้ปากคำทั่วไป เพราะก่อนหน้านี้ได้ให้ข้อมูลเรื่องเรือกับตำรวจไปแล้ว โดยยืนยันว่าในคืนวันที่ 24 ก.พ. ตนได้รับโทรศัพท์จากนายปอ ตนุภัทร ตอน 22.30 น. ว่ามีคนตกน้ำ จึงได้เอาเจ็ตสกีออกไปช่วยค้นหาตอน 23.00 น. ส่วนเรือลำที่เกิดเหตุ นายปอได้นำกลับมาจอดผูกไว้ที่โป๊ะเรือหน้าอู่ช่วงประมาณตีหนึ่ง แต่ไม่เห็นมีใครอยู่ที่เรือ ตนจึงนำเรือเข้าไปเก็บในอู่หลังกลับมาจากค้นหาตอนตีห้า โดยไม่ได้มีการทำความสะอาดใดๆ ส่วนความผิดปกติ หรือหลักฐานอื่นๆ ตนไม่เห็น และนายปอเองก็มักจะมาเอาเรือออกล่องอยู่บ่อยๆ กลับเร็วบ้างช้าบ้าง ไม่ได้ผิดปกติอะไร

No comments:

Post a Comment