หนุ่ม กรรชัย โพสต์ลอยๆ งานนี้แม่แตงโม มีสะดุ้ง - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Saturday, March 5, 2022

หนุ่ม กรรชัย โพสต์ลอยๆ งานนี้แม่แตงโม มีสะดุ้ง

เรื่องคดีของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ยังไม่สรุปว่าใครเป็นคนผิด แต่ก็มีเรื่องราวของบุคคลรอบข้างมีความเคลื่อนไหวอยู่ตลอด จากเมื่อวาน นางภนิดา หรือ แม่ของแตงโม ออกรายการ โหนกระแส พร้อมบอกว่าให้อภัยกับ ปอ และ โรเบิร์ต และพูดถึงเรื่องเงินที่ทั้งสองบอกว่าจะมอบให้เป็นค่าทำศพ และดูแลแม่

ทำให้สังคมตีกลับไปทางแม่ของแตงโม ติงเรื่องที่ออกมาพูดเรื่องเงิน และให้อภัยผู้ต้องหา แต่กับเพื่อนๆที่ไฝว้ให้กับคดีแตงโม แม่กลับไม่ยอมอภัยให้ทั้งหมด

ในวันนี้แม่ของแตงโม ได้ให้สัมภาษณ์อีกครั้ง ว่าตนเองไม่มีเจตนาอย่างที่พูด แค่สมมุติ แต่ที่อยู่ๆพูดเรื่องเงิน เพราะว่าพิธีกรในรายการถาม จึงได้อธิบายออกไป พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า หลังจากออกรายการที่ไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อที่ไปรอทำข่าว เพราะทางพิธีกรรายการไม่ให้ตนสัมภาษณ์นักข่าว

ล่าสุดทางด้าน หนุ่ม กรรชัย กำเนินพลอย ผู้ดำเนินรายการโหนกระแส ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความที่เขียนว่า เมื่อวานเป็นหมา วันนี้เป็นแพะ

เพื่อนๆ และแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจอาทิ พี่หนุ่มต้องไม่เหมือนใครครับ แพะในฝูงหมา วันนี้วันแม่แห่งชาติจริงๆ, อร๊ากกกกกกก ไม่เคยโทษตัวเองเลยคุณแม๊ ,เป็นกำลังใจให้นะคะ คิดซะว่าเป็นหมา เป็นแพะ ดีกว่าเป็น Here นะคะพี่หนุ่ม ,พรุ่งนี้จะเป็นอะไร ฯลฯ

ขอบคุณรูปจากเฟซบุ๊ก หนุ่ม กรรชัย

No comments:

Post a Comment