ดิ้นไม่หลุด ปอ พบโทรหาผู้ใหญ่ระดับบิ๊ก - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Monday, March 7, 2022

ดิ้นไม่หลุด ปอ พบโทรหาผู้ใหญ่ระดับบิ๊ก

จากเหตุการณ์ดาราสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ท่ามกลางข้อสงสัยถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น จนนำมาสู่การสอบปากคำคนบนเรือทั้ง 5 คน และเตรียมทำพิธีตามศาสนาในวันที่ 11-13 มี.ค.65 ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าคดีแตงโม นิดา ล่าสุดวันนี้ 8 มี.ค.65 พล.ต.ต.อุดร ยอมเจริญ รองผบช.ภ. 1 ให้สัมภาษณ์ในรายการเจาะลึกทั่วไทย ช่อง 9 โดย พล.ต.ต.อุดร เผยว่า 5 คนบนเรือ มีบางอย่างพูดตรงกันและพูดไม่ตรงกัน ซึ่งแปลว่ามีคนโกหกแน่นอน

ส่วนเรื่องอัพยานั้น ตนยังไม่เห็น เห็นแต่ดื่มเท่านั้น อย่างไรต้องรอผลการตรวจว่าพบสารหรือไม่ ผู้ดำเนินรายการเจาะลึกทั่วไทย ถามต่อกรณี มีคนหลุดในชั้นสอบสวนว่ามีการอัพยา จริงหรือไม่ ด้าน พล.ต.ต.อุดร ตอบว่า มีครับ

สำหรับคดีนี้ยังให้น้ำหนักอุบัติเหตุ แต่ถึงอย่างไรต้องมีผู้รับผิดชอบตามกฎหมาย ใครขับเรือในวินาทีที่คุณแตงโมตกน้ำ ซึ่งคนนั้นต้องรับผิดชอบ ซึ่งปอกับโรบิร์ตเป็นผู้ขับ โดยสลับกันขับ ซึ่งต้องไปดูว่าใครขับในวินาทีที่แตงโมตกลงไป

ที่ว่าขับเรือโดยประมาท ตรงนี้ต้องไปดูด้วยว่า ตอนนั้นมีการดื่มจนมึนหรือไม่ เพราะโทษจะเหมือนกับ ซึ่งก็ต้องไปดูกฎหมายของกรมเจ้าท่าในการขับเรือด้วย สำหรับประเด็นเรื่อง เด็กเอ็น ทางตำรวจยืนยันว่าจากการสอบสวนในด้านต่างๆ ไม่มีประเด็นเหล่านี้เลย

ในส่วนของการเช็กข้อมูลมือถือ พบ ปอ โทรหานักการเมืองท่านหนึ่งจริง แต่ไม่หนักใจ และในส่วนของนักการเมือง ผ. และ ช. ถูกให้ข้อมูลว่าเป็นคนสอนให้คนบนเรือโกหก ขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานเชื่อมโยงไปถึง

No comments:

Post a Comment