อดีตผู้พิพากษา ออกมาโพสต์ข้อความ คดีแตงโม นิดา - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Saturday, March 12, 2022

อดีตผู้พิพากษา ออกมาโพสต์ข้อความ คดีแตงโม นิดา

หน้าแรก

ข่าว

ข่าวบันเทิง

อดีตผู้พิพากษา ออกมา...

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 2 สัปดาห์แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป เมื่อวันที่ 9 มี.ค. นายชนบท ศุภศรี อดีตผู้พิพากษา ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก กฎหมายชนบท

เรื่องราวของดาราสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ โดยระบุข้อความว่า อายุผม 73 ปีแล้วำม่รู้ว่าจะอยู่ได้นานแค่ไหน แต่อยากสร้างความดีไว้บ้าง เมื่อดูวิดีโอแล้ว ไม่ใช่การที่ไม่ได้ต้องใจแน่นอน แต่เป็นคดีของความต้องใจมากกว่าและในวิดีโอมีผู้รู้เห็นเหตุการณ์ถึง 3 คน ยังจะกล้าปฏิเสธอีกหรือครับ เอา 4 กฎ 6 หลัก มาจับ

ก็จะรู้ได้ทันทีว่าใคร พูดเท็จ สวรรค์มีตาครับ และล่าสุดวันนี้ 10 มี.ค. เพจดังกล่าวโพสต์ข้อความเพิ่มเติม ระบุว่า ถ้าอนุญาตให้ผมช่วย ผมมีทนายอาสาระดับพระกาฬอีก 10 คน ครับคุณแม่ซึ่งทาง นายชนบท ศุภศรี อดีตผู้พิพากษา ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก กฎหมายชนบท

ระบุถึงคดีแตงโม นิดา ที่พลัดตกเรือและเหมือนคดีจะมีพิรุธมากมาย ระบุว่าฃ ถ้าให้ผมทำคดีน้องแตงโม ผมอาสาจะมาทำเพราะสงสารน้องแตงโมโดยแท้ ไม่เกี่ยวกับเรื่องเงินทองใดๆ ทั้งสิ้น ขอเรียนว่ากรุณาอย่าผลัดวันประกันพรุ่ง

เพราะพยานหลักฐานจะหายไปหมด ครับ คิดให้ดีนะครับ ถาม ทำไมถึงอยากเป็นผู้พิพากษา ตอนสอบสัมภาษณ์ ตอบ เพราะต้องการผดุงความยุติธรรม ตอนตอบเป็น ปี 2520 คุณทำอะไรลงไปย่อมรู้อยู่แก่ใจ แม้ไม่มีใครรู้แต่พวกคุณรู้

เพราะ ความจริงมีหนึ่งเดียวเท่านั้น ปรมาจารย์จิตติ ติงศภัทิย์ อดีตคณบดีนิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์ อบรมสั่งสอนผมตอนที่ผมเรียนอยู่ ปี 4 เมื่อ ปี 2514-2515 ไว้ เจอกันตอนอยู่ต่อหน้าศาล ผมเห็นหลุดมาเยอะแล้ว

ฟังจากบีม เผยภรรยาปอรู้ไหม หลังสามีพากระติกล่องเรือ

อดีตผู้พิพากษา ออกมาโพสต์ข้อความ คดีแตงโม นิดา

หมวย สุภาภรณ์ ยกมือไหว้ขอโทษ แตงโม นิดา

ชัดเจนแล้วแม่น้ำหนึ่งกับแฟนใหม่หน้าคุ้นเผยโมเมนต์หวาน

ย้อนชมโมเมนต์สำคัญอีกหนึ่งผู้ให้ชีวิต แตงโม นิดา

No comments:

Post a Comment