เบิร์ด แฟนแตงโม กลับมาแล้ว - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Friday, March 18, 2022

เบิร์ด แฟนแตงโม กลับมาแล้ว

เรียกได้ว่าหลังเสร็จงานของแตงโม นิดา หลายๆคนก็คงเป็นห่วงเบิร์ด แฟนหนุ่ม ล่าสุด มีเพื่อนๆทั้งในและนอกวงการบันเทิงหลายคน รวมทั้ง แฟนคลับยังคงเป็นห่วง เบิร์ด แฟนหนุ่มของ แตงโม นิดา ว่าหลังจบงานไว้อาลัย แตงโม แล้ว เบิร์ด จะเป็นอย่างไรบ้าง จิตใจจะเป็นอย่างไร เพราะทราบมาว่า ได้ไปพักกับเพื่อนๆ ในช่วงนี้

ล่าสุดวันนี้ (18 มีนาคม 65) แอนนา พิธีกรรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง เพื่อนสนิทของ แตงโม นิดา และ เบิร์ด แฟนแตงโม ได้ออกมาเล่าเรื่องราวอัปเดตแบบเอ็กซ์คลูซีพ ว่าตอนนี้จิตใจของ เบิร์ด เป็นอย่างไรบ้าง

แอนนา ได้โทรคุยกับ เบิร์ด เมื่อวานนี้ จิตใจเบิร์ดดีขึ้นแล้ว ซึ่ง เบิร์ด บอกว่า ยังคงต้องทำมาหากินอยู่ แอนนา เลยบอกว่าใช่ เบิร์ด คิดถูกแล้ว เบิร์ดจะมานั่งคร่ำครวญเสียใจโดยไม่ทำงานทำการ ไม่มีแรงในการทำอะไรไม่ได้ ดังนั้น เบิร์ด ต้องมูฟออน และเร็วๆ นี้ เบิร์ด ได้เตรียมทำเสื้อออกมาขาย เสื้อลายนี้เป็นเสื้อที่เคยออกแบบกับ แตงโม แตงโม บอกว่า

ลายนี้สวยชอบ เบิร์ด เลยกะว่าจะทำเสื้อลายนี้มาขายทำจำนวนแค่ 1,000 ตัว แอนนา ก็ถาม เบิร์ด ว่า ทำไม เบิร์ด ไม่พรีออเดอร์ล่ะ เพราะ เบิร์ด ก็ทุนไม่มาก เบิร์ด ตอบว่า ไม่เอา แอนนา เราทำเท่าที่เราทำไหว ดูสิ แล้วเชื่อมั้ยว่ารับรองขายนาทีเดียวหมด

แอนนา ฉันจองไป 100 ตัวแล้ว ไซส์ M 50 ตัว และ L 50 ตัว

จ๊ะจ๋า เธอนิสัยไม่ดีอ่ะ เธอจอง 100 ตัวไม่ได้ ต้องเผื่อคนอื่นๆ ด้วย

แอนนา ฉันจองให้ FC ที่อยากได้แล้วไม่มีเงินไง จริงๆ ฉันเชื่อว่ามี FC หลายคน ที่อยากได้แล้วไม่มีเงินซื้อ

จ๊ะจ๋า อุ๊ยย ฉันรักเธออ่ะแอนนา

ขอบคุณ คมชัดลึก

No comments:

Post a Comment