ไทด์ เอกพันธ์ เปิดข้อมูลลับ นาทีเจอร่าง แตงโม - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Wednesday, March 9, 2022

ไทด์ เอกพันธ์ เปิดข้อมูลลับ นาทีเจอร่าง แตงโม

เมื่อวันที่ 10 มี.ค.65 มีรายงานว่า อั๋น ภูวนาท โพสต์คลิปจากรายการ ดราม่าวันนี้ ที่เจ้าตัวทำหน้าที่พิธีกร สัมภาษณ์บางช่วงบางตอน ไทด์ เอกพันธ์ ถึงสภาพศพ แตงโม นิดา พร้อมแคปชั่นว่า ประเด็นใหม่ตอกย้ำใจให้หวั่นไหว เกิดอะไรขึ้นกับ #แตงโม

เอกพันพูดครั้งแรกกับอั๋น ว่าเจอแตงโมในสภาพฟันหัก และใบหน้าซ้ายขวาช้ำบวมไม่เท่ากันอย่างผิดปกติ ฟังชัดจากปากพี่ไทด์และคุณหญิงหมอพรทิพย์ ยาวหน่อยแต่ได้ความรู้ครับ #แตงโมนิดา #อั๋นภูวนาท #คลิปไวรัล #รายการไวรัล #คลิปนี้ต้องดู ขอบคุณคลิปจากรายการ #ดราม่าวันนี้ ช่อง9 เข้มข้นทุกวัน สด 20.30-21.30นะครับ

โดย ไทด์ เอกพันธ์ เล่าว่า ตอนพลิกหน้าน้องให้เขาถ่ายรูป ตาซ้ายถลนออกมา ตาข้างขวาปิดบวมช้ำเลือดช้ำหนองออกมา แต่ปกติถ้าไม่ถูกตีหรือโดนของแข็งกระแทกใบหน้าตา 2 ข้างจะเท่ากันปูดเท่ากัน 2 ข้าง ฟันของน้องหักด้วยฟันหลอ ที่ไม่ได้พูดเพราะขบวนการนิติวิทยาศาสตร์ผ่าพิสูจน์น่าจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ถึงวันนี้ยังไม่เห็นคำพูดอะไรตรงนี้ก็เลยขอพูด

ร่างจมน้ำ ตาสองข้างจะแตกต่างกันแบบนี้ได้ไหม ด้าน พญ.คุณหญิงพรทิพย์ เผยว่า หมอนิติเวชที่ตรวจศพจะมีคำตอบผลเอ็กซเรย์พวกนี้ว่าเป็นยังไง แต่บาดแผลที่ขาโดนใบพัดจากประสบการณ์แผลจะรุ่งริ่ง ใบพัดเป็นเกลียวเจอแผลเดียวเป็นไปได้ยาก

แต่คุณไทด์บอกว่าแผลลึกถึงกระดูกตรวจนิติเวช ต่างประเทศอยากรู้โลหะอะไรมาโดน จะเอากระดูกส่วนที่มีรอยตัดหรือรอยแตกไปสแกนดูว่ามีโลหะอะไรจะตอบได้ว่าเป็นโลหะของฟินหรือใบพัดเรือ

บาดแผลบริเวณใบหน้าพอพูดแบบนี้เรื่อยๆ นิติเวชมีความอิสระ เขาควรจะตอบมาแล้วไม่ต้องให้สังคมสงสัยเป็นประเด็นให้พูดกันออกไปยาวมาก

ถามว่าร่างทั่วไปจมน้ำปกติขึ้นมาต้องเหมือนกันไหมตาซ้ายขวา หูซ้ายขวา แขนซ้ายขวา เวลาจะบวมปริหรืออะไรต้องไปในทิศทางเดียวกันไหม ตาถลนเป็นเรื่องปกติไหม คุณหญิงหมอบอกว่า โดยหลักการควรจะเท่าๆกันทุกส่วน แต่ก็ไม่เสมอไปอาจจะไปโดนอะไรในน้ำ

อย่างไรก็ตาม ขอให้ทวงความยุติธรรมให้กับ แตงโม นิดา ด้วยนะคะ

ขอบคุณ unpuwanart

No comments:

Post a Comment