เพื่อนกระติก เล่าหมดเปลือก เกิดอะไรขึ้นบนเรือ แต่ไม่มีใครกล้าพูด - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Wednesday, March 23, 2022

เพื่อนกระติก เล่าหมดเปลือก เกิดอะไรขึ้นบนเรือ แต่ไม่มีใครกล้าพูด

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ

ล่าสุดเพจดังในเฟซบุ๊ก เพจกูอิแฉ เพจกูมันร้าย ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลที่อ้างว่าได้มาจากเพื่อนของ กระติก โดยข้อความระบุว่า ถ้าอีกะติกพูดความจริง เล่าให้เหมือนวันแรกที่กลุ่มคนสนิทของกะติก รู้ความจริงหมดแล้วว่า แตงโมโดนทำร้ายร่างกาย และ ถูกบีบให้ขายตัวจนเกิดมีการต่อสู้กัน เพราะเจ้าของเงินโมโหที่ไม่ยอมไปพบนาย เลยจะข่มขืนให้คุ้มกับเงินที่ตัวเองเสียไป ราวๆ 5 แสน อีกะติกได้ไปแล้วส่วนนึ่ง

เรื่องนี้ คือตอนที่ผู้ชายบนเรือทำร้ายร่างกาย แตงโม นั่นมีเจตนาเล็งเห็นผล ว่าอาจถึงตายหรือไม่ เพราะผู้ชายที่คิดจะขืนใจ บางคนก็แค่อยากซ้อมด้วยอารมณ์ชั่ววูบ อาจไม่ได้เล็งเห็นผลถึงความตาย เพราะผู้หญิงขัดขืน เลยต้องทำร้ายให้หมดแรง แต่ถ้านิติเวชชันสูตรว่าแผลต่างๆ ไม่ได้ทำให้ถึงแก่ความตาย ยังไงก็ใส่เจตนาฆ่าตรงๆไม่ได้ เพราะมันเป็นแค่คดีทำร้ายร่างกาย คดีกักขังหน่วงเหนี่ยว (บนเรือ) และคดีกระทำอนาจารหวังข่มขืน รวมทั้งถ้ามีหลักฐานติดต่อซื้อขายบริการ (ในวงการบันเทิง เราจะเรียกว่า การขายบริการทางเพศให้ดูซอฟต์ลงว่า รับงานกินข้าว ) อาจเหลือแค่อุบัติเหตุ และ ประมาทธรรมดา สาวไม่ถึงคดีอื่นๆ

เรื่องนี้เพื่อนสนิทของ แตงโม และสนิทกับอีกะติกด้วย รู้ความจริงจาก อีกะติกตั้งแต่วันแรก รู้กันว่าไม่ใช่ทั้งอุบัติเหตุ และ ไม่ใช่ฆาตกรรม แต่มีการทำร้ายร่างกายจริง แตงโม เลยกระโดดหนีลงน้ำเพื่อจะหนี เรื่องถึงหูทุกคนในกลุ่มเพื่อนๆของแตงโม ตั้งแต่วันแรก ที่อีกะติกโทรศัพท์คุยกับเพื่อนๆแล้ว แต่ทุกคนกลัวอิทธิพลของตำรวจภาค 1 กลัวอิทธิพลของนายพลทหารท่านนึ่ง

(ข้อมูลนี้มีเพื่อนเพจส่งมาให้ทางเพจ ทางเพจรับฟังและลงตามข้อมูลที่ได้รับมา)

โพสต์ดังกล่าว

งานนี้ก็ไม่รู้ว่าจริงเท็จอย่างไรต้องรอการพิสูจน์อีกครั้ง

ขอบคุณ เพจกูอิแฉ เพจกูมันร้าย

No comments:

Post a Comment