หนุ่ม กรรชัย งานเข้า หลัง แม่แตงโม โกรธเพราะทัวร์ลง - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Saturday, March 5, 2022

หนุ่ม กรรชัย งานเข้า หลัง แม่แตงโม โกรธเพราะทัวร์ลง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นในสังคมที่ได้พูดถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้กันอย่างต่อเนื่อง จากกรณีที่ทางด้าน ภนิดา ศิริยุทธโยธิน ซึ่งเป็นคุณแม่แตงโม นิดา ได้เดินทางมาออกรายการโหนกระแส หลังบุตรสาว แตงโม นิดา

พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าทำเอารายการโหนกระแสติดเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นอันดับ 1 ในเวลาแปปเดียว โดยมีช่วงหนึ่งของคุณแม่ได้กล่าวว่า ให้อภัยคุณปอ 100% เพราะเขามีความสำนึกผิดโทรมาขอโทษคุณแม่ทุกวัน

ตั้งแต่เกิดเรื่องและเขายังพร้อมที่จะชดใช้เงินค่าปลงศพแตงโม โดยรวมๆแล้วประมาณ 30 ล้านบาทจากการคำนวณของ หนุ่ม กรรชัย อีกทั้งทางด้านคุณแม่ยังได้บอกว่าให้อภัยโรเบิร์ต 100% เช่นเดียวกัน ในขณะที่ทางด้านคุณแม่กล่าวว่าให้อภัย

ฮิปโปเพียง 50% เพราะบอกให้ปิดข่าว หลังจากนั้นได้คุยกันแล้วแต่ยังไม่เคลียร์และทางด้าน แอนนา โกรธเพราะไปให้ข่าวแตงโม โดยไม่ปรึกษาคุณแม่ อีกทั้งเมื่อคืนโทรมาขอให้คุณแม่เปลี่ยนที่จัดงาน ล่าสุดทางด้านคุณแม่แตงโม นิดา

เปิดใจผ่านรายการ หลังคุณแม่แตงโมโดนทัวร์ลง ว่าขายบุตรสาวกิน ซึ่งทางด้านคุณแม่แตงโม ได้เผยว่า มาว่าคุณแม่ได้ไง คุณแม่ไม่ได้หมายความว่าจะมาเอาเงินเขามา 30 ล้าน คุณแม่แค่สมมติขึ้นมา แต่มีการพูดคุยเรื่องเงินจริงๆแต่ยังไม่ได้คำนวณ

ซึ่งคุณตำรวจแนะนำมา แต่ทางด้านคุณหนุ่ม กรรชัย ไม่ได้พูดว่าสมมติ ซึ่งยืนยันว่าเรื่องเงิน 30 ล้านมันไม่ใช่ประเด็น ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาท้วงติงคุณแม่กันอย่างมากมาย รวมถึงเข้ามาให้กำลังใจ หนุ่ม กรรชัย กันเพียบ

No comments:

Post a Comment