สมปอง ยกมือไหว้ ขอโอกาสกลับมาอีกครั้ง - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Saturday, March 26, 2022

สมปอง ยกมือไหว้ ขอโอกาสกลับมาอีกครั้ง

หากจำกันได้ก่อนหน้านี้ สมปอง หรือ อดีตพระนักเทศน์ชื่อดัง เจอดราม่าถาโถมลูกใหญ่หลังสึกออกมาได้ไม่นาน โดยโดนคนออกมาแฉมากมายถึงพฤติกรรมของเจ้าตัว หนึ่งในนั้นก็คือ เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล

โดยวันนี้ (26 มีนาคม 2565) สมปอง ได้ออกงานอีเวนท์ เมืองปันสุข เมืองไฉไล Be the Leader Be the Future เป็นครั้งแรกหลังจากเจอดราม่าหนัก ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบทุกคำถามที่สื่อมวลชนถาม แต่เมื่อถามถึง เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล ทิดสมปองก็บอกเลยว่าขอไม่พูดถึง สำหรับเรื่องของที่ดิน ที่ก่อนหน้านี้นายศรีสุวรรณ ออกมาร้องให้ตรวจสอบว่า สมปอง มีการซื้อที่ดิน ส.ป.ก. กว่า 300 ไร่

โดยอยู่ในพื้นที่หมู่บ้าน ต.ห้วยยาง อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ สมปอง บอกว่าตอนนี้ได้มอบหมายให้กับทนายความเป็นผู้ดูแลเรื่องนี้แล้ว แต่จนถึงปัจจุบันนี้ยังไม่มีหมายศาล หรือเอกสารใดๆส่งมาถึงตน ส่วนที่ดินของตนผิดกฎหมายจริงไหม ตนตอบไม่ได้ เพราะตนไม่มีความรู้เรื่องนี้ ต้องถามทางทนายความ

เมื่อถามว่าวงการบันเทิงน่ากลัวไหม สมปอง บอกว่าไม่เลย สนุกด้วยซ้ำไป และไม่ได้รู้สึกกลัวว่าตนจะอยู่ในวงการต่อไปไม่ได้หลังจากเจอดราม่า เพราะเชื่อว่าอย่างน้อยก็ต้องมีคนบางกลุ่มที่พร้อมซัพพอร์ตตน อย่างไรก็ตามบางส่วนที่ยังไม่เข้าใจตน ตนก็อยากจะวอนขอโอกาสตรงนี้เลย ตนยังสนุกกับการทำงานในวงการ แล้วก็พร้อมที่จะปรับตัวตามที่ทุกคนต้อง ในส่วนของคนรู้ใจ ตนยังไม่มี เพราะแฟนคลับยังหวงอยู่ ยังไม่อยากให้มีใคร

No comments:

Post a Comment