พจน์ อานนท์ รับไม่ได้ หลังแม่ ภนิดา ร้องเพลงจนได้แชมป์ - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Thursday, March 10, 2022

พจน์ อานนท์ รับไม่ได้ หลังแม่ ภนิดา ร้องเพลงจนได้แชมป์

จากกรณีแม่แตงโมร้องเพลงใน Wesing วันที่ 25 ก.พ. ทั้งๆ ที่ยังไม่พบ แตงโม นิดา โซเชียลหมดคำจะพูด เชื่อเขาเลย คุณแม๊ สืบเนื่องจากการที่ คุณแม๊ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่แตงโม นิดา ให้สัมภาษณ์กรณีโซเชียลรุมโจมตี โดยคุณแม๊บอก ไม่อ่านคอมเมนต์และไม่เครียด คุณแม่ร้องเพลงใน Wesing ทุกวัน คุณแม่ได้แชมป์ด้วยนะ ตอนนี้ได้ลำดับเพชร 2 เพลง

ล่าสุดข่าว อรุณอมรินทร์ รายงานว่า สิ่งที่คุณแม่พูดเป็นความจริง โดยเพลงที่คุณแม่ร้องล่าสุดชื่อว่า ศกุนตลา ซึ่งเป็นเพลงที่ต้องร้องคู่ ชาย/หญิง แบบเดียวกับเพลง นกเขาคูรัก ซึ่งชาวเน็ตก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ บ้างชื่นชมเสียงหวานไพเราะ แต่จำนวนไม่น้อยก็คอมเมนต์ในเชิงตำหนิ บอกงานลูกไม่ทันเสร็จแม่เอาอารมณ์ที่ไหนมาร้องเพลง หรือนี่คือวิธีแก้เครียดฉบับคุณแม๊ บ้างบอก ขนาดเราโทรหาแม่แต่แม่ไม่รับสายยังกังวลใจ ทำอะไรไม่ถูก แต่นี่ถึงขั้นร้องเพลง

นอกจากนี้ ทีมข่าวได้เข้าไปตรวจสอบแอคเคาท์ Wesing ของคุณแม่ พบว่าเมื่อวันที่ 25 ก.พ. 65 ซึ่งเป็นวันที่ยังไม่พบแตงโม คุณแม่ได้โพสต์เพลง เปลี่ยวใจ, ไม่รักใครเลย และเมื่อนับรวมทั้งหมดแล้ว ขณะนี้คุณแม่ร้องเพลงในแอปฯ Wesing ไปแล้วทั้งสิ้น 289 เพลง

และทำเอาหลายคนถึงกับทนไม่ไหว แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากสำหรับพฤติกรรมของคุณแม๊ ล่าสุดผู้กำกับดังอย่าง พจน์ อานนท์ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า

อย่างไรก็ตามขอให้ความจริงปรากฏในเร็ววันนะครับ

No comments:

Post a Comment