แต๊งค์ พงศกร รู้แล้วใครส่งแชทให้ เลิกยุ่งคดีแตงโม - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Thursday, March 24, 2022

แต๊งค์ พงศกร รู้แล้วใครส่งแชทให้ เลิกยุ่งคดีแตงโม

หลายคนคงรู้จักกันดี สำหรับ แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ อดีตคนรักที่กลายเป็นกัลยาณมิตรที่ดีงามของ แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ซึ่งออกมาประกาศชัดพร้อมผลักดันทวงความยุติธรรมให้ แตงโม หลังจากไปปริศนารอฟังผลสรุปคดีจากตำรวจนั้น ก่อนหน้านี้หนุ่มแต๊งค์เคยโดนส่งข้อความให้เลิกยุ่งกับคดีแตงโม

ล่าสุด แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ ได้โพสต์ในอินสตาแกรมเผยภาพแชทที่มีคนส่งมาด้วยถ้อยคำหยาบ อ้างตัวเป็นเสี่ยคนใหญ่คนโต โดยเจ้าตัวออกมาเผยว่ารู้แล้วใครส่งแชทมา จับพิรุธได้ชัดเจน มั่นใจมาก ยืนยันไม่กลัวเพราะตนไม่ได้สำคัญกับคดีแตงโมขนาดนั้น

โดยหนุ่มแต๊งค์ ได้เปิดเผยบอกว่ารู้ว่าเป็นฝีมือใคร โดยแต๊งค์ พงศกร พูดแล้วใครแชท จับพิรุธได้ชัดมาก แต๊งค์ เผยว่า น่าจะเป็นเกรียนคีย์บอร์ด ทำไปเพราะสร้างกระแส เพราะเป็นแอคเคาท์อวตารไม่มีตัวตน

ซึ่ง แต๊งค์ บอกว่า เค้าไม่ทำกันแบบนี้ และที่สำคัญไม่ได้โดยครั้งแรก เพราะมีมาในลักษณะนี้มา 2 -3 วันแล้ว ใช้ถ้อยคำแรง และเปลี่ยนแอคเคาท์ไม่ซ้ำกัน

ทั้งนี้ถ้ามองในแง่ดีคิดว่าคนที่ทำคงอาจจะไม่อยากให้คดีแตงโมเงียบไปก็ได้ ยืนยันว่าไม่กลัวเพราะตนไม่ได้มีความสำคัญกับคดีนี้มาก เป็นคนห่างออกมา มีความคิด และยังอยากได้ความกระจ่างในเรื่องนี้เช่นเดียวกับทุกคน ซึ่งการหาคำตอบตรงนี้ก็เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าเกี่ยวกับคดี แตงโม จะรายงานให้ทราบต่อไปค่ะ

No comments:

Post a Comment