เบิร์ด แฟนแตงโม ยอมเปิดปากครั้งแรก วันที่เกิดเหตุ แตงโมบอกจะไปทำอะไร - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Friday, March 4, 2022

เบิร์ด แฟนแตงโม ยอมเปิดปากครั้งแรก วันที่เกิดเหตุ แตงโมบอกจะไปทำอะไร

กลายเป็นประเด็นที่ทำเอาผู้ชมรายการ โหนกระแส อึ้งไปตามๆ กัน เมื่อวันนี้ นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน คุณแม่ของ แตงโม นิดา มาร่วมพูดคุยในรายการเรื่องประเด็นของลูกสาว ซึ่งในรายการ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรของรายการ ได้ถามคุณแม่ถึงประเด็นกลุ่มเพื่อนๆ ของแตงโม ซึ่งก่อนหน้านี้แม่เคยเปิดเผยว่า ไม่พอใจ ฮิปโป ฉันท์ชนะ เพื่อนของแตงโม เรื่องประเด็นเกี่ยวกับประกันภัยที่แตงโม มอบผลประโยชน์ให้กับลูกสาวของ กระติก ซึ่งแตงโมรักและดูแลเป็นลูกบุญธรรม

เมื่อถูกถามถึงประเด็นนี้ คุณแม่เผยว่า แม่ได้พูดคุยกับฮิปโปในเรื่องนี้แล้ว และก็ยกโทษให้ 50 เปอร์เซ็นต์ ส่วนที่เหลือแม่ยังรู้สึกแปลกๆ ทั้งกับฮิปโป แอนนา และกลุ่มเพื่อนๆ กลุ่มนี้ของแตงโม เพราะเขาไม่เคยมาคุยอะไรกับคุณแม่มากนัก แต่ยังคอยไปให้ข่าวเกี่ยวกับแตงโมโดยไม่ได้มาปรึกษาคุณแม่ก่อน โดยเฉพาะเรื่องพิธีของแตงโม ที่คุณแม่ได้วางแผนร่วมกับโบสถ์ไปเรียบร้อย เตรียมตัวจัดงานไว้หมด แต่เขากลับไปให้ข่าวว่าจะเปลี่ยนที่จัดงาน ทั้งที่ไม่ได้มาปรึกษาคุณแม่เลย

คุณแม่ขอบคุณที่แนะนำเรื่องเปลี่ยนสถานที่ แต่งานที่คุยไปแล้ว ก็ได้ท่านธงชัย ผู้ใหญ่ในโบสถ์ ท่านคุยและเตรียมทุกอย่างไปเรียบร้อยแล้ว แต่คุณไปให้ข่าวว่าจะมาเปลี่ยน แบบนี้ไม่ใช่แล้ว มันข้ามขั้นตอนแล้ว จะมาให้เหตุผลว่าเปลี่ยนแล้ว คุณแม่จะได้เงินก้อน คุณแม่ไม่ได้สนใจตรงนี้ แค่อยากให้งานมันสมกับศักดิ์ศรีของน้องแตงโม เพราะฉะนั้นจะพูดอะไร จะทำอะไร มาปรึกษาคุณแม่ก่อน คุณแม่กล่าว

ขณะที่แอนนา ได้โทรมาชี้แจงในรายการ บอกว่า เรื่องของการเปลี่ยนแปลงสถานที่ เพียงแต่มาประชุมกันในกลุ่ม แต่ยังไม่ได้ไปแจ้ง หรือบอกใคร การตัดสินใจสุดท้าย เราก็ยังคุยกันว่าต้องเป็นการตัดสินใจของคุณแม่เท่านั้น ต้องขอโทษคุณแม่จริงๆ หากมีอะไรที่ทำให้คุณแม่ไม่สบายใจ

แม้แต่ แอนนา เองก็เป็นกลุ่มเดียวกัน แม่ยอมรับว่ายังไม่สบายใจกับเด็กๆกลุ่มนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ กระติก ที่หลังจากเกิดเรื่องก็มีประเด็นมากมาย ที่คุณแม่ไม่สามารถยกโทษให้ได้จริงๆ

ล่าสุดหนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาเปิดใจเล่าให้ฟังถึงสิ่งที่เบิร์ดแฟนแตงโม ยอมเล่า วันเกิดเหตุนั้นแตงโมบอกจะไปไหน ต้องบอกเลย่วาได้ยินสิ่งที่เขาพูดนั้น ทำคนฟังปล่อยโฮออกมาเลยทีเดียว

หนุ่ม กรรชัย เล่าว่าได้คุยกับคุณเบิร์ด แฟนของแตงโม และถามเบิร์ดว่ารู้หรือเปล่าว่าแตงโมจะไปลงเรือในวันนั้น

เบิร์ดตอบว่ารู้ เพราะแตงโมบอกเขาว่าพรุ่งนี้จะไปนั่งเรือกับเพื่อน ซึ่งเบิร์ดก็ไม่ได้ถามต่อ

หนุ่ม กรรชัยถามว่า แล้วไม่สงสัยไม่ถามอะไรต่อเลยหรือ

เบิร์ดตอบว่า ไม่เลย เพราะที่ผ่านมาแตงโมมักถูกตีกรอบ ไม่ค่อยได้รับอิสระทางด้านความรัก

เบิร์ดรู้สึกว่าแตงโมควรจะได้รับอิสระในการที่จะไปไหนมาไหน ไม่ได้หมายความว่าเรารักกันแล้วเขาจะต้องมายึดติดอยู่กับเรา ห้ามเขาไปเที่ยว

เบิร์ดอยากให้แตงโมได้ไปเที่ยว ได้อยู่กับเพื่อน…โดยที่เราก็ยังรักกัน

No comments:

Post a Comment