แอนนา ยืนยัน แตงโม มีประกันอีกจริง ลั่นแม่รู้แล้ว - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Saturday, March 12, 2022

แอนนา ยืนยัน แตงโม มีประกันอีกจริง ลั่นแม่รู้แล้ว

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 12 มี.ค.65 ที่คริสตจักรเสรีภาพแห่งกรุงเทพ แอนนา ทีวีพูล และฮิปโป เพื่อนสนิทและผู้จัดการส่วนตัว แตงโม นิดา เดินทางมาสถานที่ จัดพิธีไว้อาลัย แตงโม เพื่อเตรียมความพร้อมภายในงานที่จะเริ่มขึ้น เป็นวันที่ 2 ในเวลา 18.30 น.

แอนนา กล่าวว่า จริงๆแล้ว แม่น่าจะปรึกษาผู้ใหญ่หลายๆ คนมา น่าจะคอนเฟิร์มตั้งแต่เมื่อคืน ตนดีใจและเห็นด้วยที่จะชันสูตรซ้ำ จะได้เห็นข้อแตกต่างและเกิดความยุติธรรมมากขึ้นในคคี

เรื่องการชันสูตรอยากให้รอจากปากแม่ เพราะตนยังไม่ได้ขออนุญาตแม่ในการพูด ส่วนพิธีที่เลื่อนออกไปก่อน ก็ไม่เป็นอะไรเลย ใจจริงตนอยากให้หมอพรทิพย์เข้ามาช่วยในเรื่องการชันสูตร จะทำให้ชื้นใจขึ้นมาก

ส่วนเมื่อคืนอยู่ไม่จบงาน พองานเริ่ม เพลงเปิดขึ้นบรรยากาศในงาน ทำให้น้ำตาคลอ คิดถึงแตงโมก็เลยเดินออกมา ตอนแรกตนก็เป็นห่วงเบิร์ด แฟนแตงโม แต่พอได้คุยกับเบิร์ด เขากำลังใจดีมาก

วันนี้ยังคุยเรื่องลายเสื้อที่แตงโมเคยช่วยออกแบบ อยากจะผลิตลายเสื้อนี้ ออกมาให้ทุกคนได้ซื้อกัน หลังจากจบงานไปแล้ว เพราะเบิร์ดไม่อยากให้คนคิดว่าการที่แตงโมจากไป ทำให้เขาได้ประโยชน์ เราจะเห็นเบิร์ดนิ่งมาก แต่เขาขอบคุณทุกคนที่คอยช่วยเหลือตลอด

สำหรับเรื่องประกันอีกกรมธรรม์ของแตงโม ตนรู้มาหลายวันแล้ว อยากให้แม่เป็นคนติดต่อเอง ซึ่งประกันมีอยู่จริง พวกตนก็แจ้งแม่ไปแล้ว ส่วนเรื่องที่กระติกมาร่วมงานเมื่อวานนี้

ตนไม่ได้พูดถึงกระติกมาประมาณ 1 อาทิตย์แล้ว เพราะพูดไปหมดแล้ว สุดท้ายแล้วทุกคนที่อยู่บนเรือรู้แก่ใจว่าอะไรเกิดขึ้นบ้าง ถ้ามันเป็นความจริงก็คือความจริง ถ้ามันไม่จริงก็จะเจ็บอยู่ในใจอยู่แล้ว

ส่วนเรื่องการจะมาหรือไม่มาไว้อาลัย ตนรู้สึกเฉยๆ ถ้าให้ตนยินดี จะยินดีมากกว่านี้ ถ้าเขาแสดงอะไรให้เราเห็นมากกว่านี้ ตอนที่แตงโมตกเรือ แล้วเห็นพวกเขาลงไปช่วยหรือตัวเปียก

และที่กระติกเขียนข้อความว่า แตงโมคือครอบครัว ความรัก หรืออะไรก็ตาม ตนมองว่าข้อความมันเขียนได้หมดเลย แต่การกระทำสำคัญกว่าข้อความที่เขียน ทำให้เห็นดีกว่า ตนก็รอดูอยู่

อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าอย่างไรเกี่ยวกับคดีของ แตงโม จะมารายงานให้ทราบต่อไปค่ะ

No comments:

Post a Comment