ลูกตาล อริษา เพื่อนบ้านแตงโม เปิดใจ กระติกไม่อยากอยู่แล้ว - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Friday, March 4, 2022

ลูกตาล อริษา เพื่อนบ้านแตงโม เปิดใจ กระติกไม่อยากอยู่แล้ว

กลายเป็นประเด็นที่ทำเอาผู้ชมรายการ โหนกระแส อึ้งไปตามๆ กัน เมื่อวันนี้ นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน คุณแม่ของ แตงโม นิดา มาร่วมพูดคุยในรายการเรื่องประเด็นของลูกสาว ซึ่งในรายการ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรของรายการ ได้ถามคุณแม่ถึงประเด็นกลุ่มเพื่อนๆ ของแตงโม ซึ่งก่อนหน้านี้แม่เคยเปิดเผยว่า ไม่พอใจ ฮิปโป ฉันท์ชนะ เพื่อนของแตงโม เรื่องประเด็นเกี่ยวกับประกันภัยที่แตงโม มอบผลประโยชน์ให้กับลูกสาวของ กระติก ซึ่งแตงโมรักและดูแลเป็นลูกบุญธรรม

เมื่อถูกถามถึงประเด็นนี้ คุณแม่เผยว่า แม่ได้พูดคุยกับฮิปโปในเรื่องนี้แล้ว และก็ยกโทษให้ 50 เปอร์เซ็นต์ ส่วนที่เหลือแม่ยังรู้สึกแปลกๆ ทั้งกับฮิปโป แอนนา และกลุ่มเพื่อนๆ กลุ่มนี้ของแตงโม เพราะเขาไม่เคยมาคุยอะไรกับคุณแม่มากนัก แต่ยังคอยไปให้ข่าวเกี่ยวกับแตงโมโดยไม่ได้มาปรึกษาคุณแม่ก่อน โดยเฉพาะเรื่องพิธีของแตงโม ที่คุณแม่ได้วางแผนร่วมกับโบสถ์ไปเรียบร้อย เตรียมตัวจัดงานไว้หมด แต่เขากลับไปให้ข่าวว่าจะเปลี่ยนที่จัดงาน ทั้งที่ไม่ได้มาปรึกษาคุณแม่เลย

คุณแม่ขอบคุณที่แนะนำเรื่องเปลี่ยนสถานที่ แต่งานที่คุยไปแล้ว ก็ได้ท่านธงชัย ผู้ใหญ่ในโบสถ์ ท่านคุยและเตรียมทุกอย่างไปเรียบร้อยแล้ว แต่คุณไปให้ข่าวว่าจะมาเปลี่ยน แบบนี้ไม่ใช่แล้ว มันข้ามขั้นตอนแล้ว จะมาให้เหตุผลว่าเปลี่ยนแล้ว คุณแม่จะได้เงินก้อน คุณแม่ไม่ได้สนใจตรงนี้ แค่อยากให้งานมันสมกับศักดิ์ศรีของน้องแตงโม เพราะฉะนั้นจะพูดอะไร จะทำอะไร มาปรึกษาคุณแม่ก่อน คุณแม่กล่าว

ขณะที่แอนนา ได้โทรมาชี้แจงในรายการ บอกว่า เรื่องของการเปลี่ยนแปลงสถานที่ เพียงแต่มาประชุมกันในกลุ่ม แต่ยังไม่ได้ไปแจ้ง หรือบอกใคร การตัดสินใจสุดท้าย เราก็ยังคุยกันว่าต้องเป็นการตัดสินใจของคุณแม่เท่านั้น ต้องขอโทษคุณแม่จริงๆ หากมีอะไรที่ทำให้คุณแม่ไม่สบายใจ

แม้แต่ แอนนา เองก็เป็นกลุ่มเดียวกัน แม่ยอมรับว่ายังไม่สบายใจกับเด็กๆกลุ่มนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ กระติก ที่หลังจากเกิดเรื่องก็มีประเด็นมากมาย ที่คุณแม่ไม่สามารถยกโทษให้ได้จริงๆ

ล่าสุดลูกตาลอริษา เป็นอีก 1 คนที่มีความสนิทสนมกับแตงโม และบ้านอยู่ใกล้แตงโม ได้ออกมาเปิดใจเรื่องกระติกผ่านรายการคุยแซ่บ show โดยได้เล่าผ่านรายการว่า

ลูกตาลสนิทกับกระติกด้วยไหม?

ลูกตาล : ตาลเจอกระติกบ่อยนะคะ ซึ่งเวลามีงานกระติกก็จะมาที่บ้านโม ถ้าถามว่าสนิทไหม คือเราไม่ได้สนิทถึงขั้นโทรนัดเที่ยวกัน โทรคุยกันทำอะไร ไม่ได้มีแบบนั้น แต่ว่าเจอกันก็คุยกันได้

ในกลุ่มนั้นที่อยู่บนเรือ ลูกตาลรู้จักหรือสนิทกับใครเป็นพิเศษไหม?

ลูกตาล : รู้จักกระติก ส่วนพี่ปอเนี่ยตาลเคยซื้อรถกับเขาที่ศูนย์ที่เขาขายอยู่

ลูกตาลได้โทรไปคุยกับคุณปอในฐานะที่เราเป็นเพื่อนสนิทแตงโมไหม?

ลูกตาล : ไม่ได้โทรถาม เอาจริงๆ เราไม่ได้สนิทกับเขาขนาดนั้น เราจะถามทางฝั่งของเรามากกว่าว่ามันเป็นมายังไง แต่ทางนั่นเราไม่ได้คุยเลย

คุณแม่พูดในอีกรายการว่าสนิทกับน้อง แต่ในมุมของเราที่เราเป็นเพื่อนสนิทของแตงโม แตงโมสนิทกับแม่ไหม?

ลูกตาล : ก่อนหน้านั้นตาลไม่รู้ แต่ถ้าเป็นช่วงที่ตาลเข้าไปสัมผัสจริงๆ ตาลมีโอกาสได้เห็นแม่คือช่วงที่พ่อเสียจริงๆ คือช่วงประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา ได้เห็นแม่มาที่บ้านบ่อย แต่ถามว่าสนิทกันไหม ตาลก็ตอบไม่ถูก ตาลเห็นเขาคุยกันนะ แต่ว่ามันไม่เหมือนกับที่เขาคุยกับพ่อ

มีคนบอกว่าทำไมทุกอย่างไปลงที่กระติกคนเดียว คุณปอ คุณโรเบิร์ต คุณแซน หายไปไหนทำไมไม่มีใครตั้งคำถามถึง 3 คนนี้เลยหรือเพราะ 3 คนนี้มีเงิน แต่คุณกระติกไม่มี?

ลูกตาล : ตอนนี้เหมือนกระติกเขารับไปเต็มๆ เลย แล้วเท่าที่ได้คุยเขาก็บอบช้ำไม่น้อยเหมือนกัน ค่อนข้างแย่เหมือนกันตอนนี้ เพราะว่าเอาจริงๆ ตาลไม่ได้มาแก้ตัวแทนใคร พูดตามความเห็นตามที่ตาลได้สัมผัส คือติกเป็นคนที่สนิทกับโมมากๆ แทบจะเป็นคนที่อยู่ข้างๆ โมมาแบบ 20 ปีได้ ตาลเชื่อว่าเขารักกัน โมก็ขาดกระติกไม่ได้ กระติกก็ขาดโมไม่ได้ ตอนนี้ข่าวที่มันออกไป คือเราก็ยังไม่รู้ ตาลก็ไม่อยากให้ตัดสินหรอก ก็อยากให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายมากกว่า

ตอนที่ลูกตาลคุยกับกระติกเขามีร้องไห้ไหม? ลูกตาล : ร้องค่ะ เสียงเขาไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เสียงสั่นๆ แต่ไม่ได้ร้องไห้ฟูมฟาย เสียงสั่นๆ แย่ๆ

สิ่งที่ลูกตาลติดใจอยู่คือวันที่เกิดเหตุทำไมกระติกกลับบ้าน?

ลูกตาล : ตาลว่ามันเป็นคำถามที่ทุกคนสงสัยอยู่แล้วว่าทำไมถึงกลับบ้าน แต่ตาลก็ไม่ได้ถามเขาตรงนี้นะคะ แต่ตาลเชื่อว่าถ้าเป็นตาล ตาลไม่กลับ กลับไม่ได้ คือชีวิตคนทั้งคน คือเพื่อนรักเรา

เขาบอกว่าคุณกระติกไม่อยากอยู่แล้ว?

ลูกตาล : เอาจริงๆ อันนี้เป็นคำที่ตาลได้ยินมาเหมือนกัน ล่าสุด 3 วันที่แล้วที่ตาลโทรไปหาเขา ตาลได้ยินคำนี้มาก่อนจากแตงว่า เขาบ่นว่าเขาไม่อยากอยู่แล้ว ตาลก็เลยลองโทรไปหน่อย ซึ่งเขาก็แย่ แต่ตาลไม่รู้นะว่าเขาจะทำหรือไม่ทำ แต่ว่าเราได้ยินมาแบบนี้เหมือนกัน

ขอบคุณ คุยแซ่บ show

No comments:

Post a Comment