เจ้าสาว ร่ำไห้ กลางงานแต่งตัวเอง - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Wednesday, March 2, 2022

เจ้าสาว ร่ำไห้ กลางงานแต่งตัวเอง

กลายเป็นคลิปไวรัลมียอดคนดูหลักล้านกันไปเลย สำหรับคลิปเหตุการณ์ที่ถูกนำมาเผยแพร่ และคาดว่าจะเป็นเรื่องราวเจ้าสาวคนหนึ่ง เรื่องราวดังกล่าวนั้นได้ถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี santosyudai โดยเขาได้เล่าเรื่องราวเหตุการณ์งานแต่งงานของบ่าวสาวคู่หนึ่งในประเทศโบลิเวีย

ที่คาดว่าทางฝั่งเจ้าสาวน่าจะจับได้ว่าเจ้าบ่าวแอบหนีออกมาแซ่บก่อนสละโสดเข้าพิธีแต่งงานกับสาวคนหนึ่ง โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นได้ว่า ฝ่ายเจ้าสาวนั้นช็อกหนักมากเดินตามหาเจ้าบ่าวมาบริเวณที่จอดรถ และจะเห็นได้ว่า เจ้าบ่าวกำลังอยู่กับหญิงอีกคนในรถตู้และกำลังทำอะไรเกิดเลยกันอยู่ ซึ่งเพื่อนของเจ้าสาวก็เข้ามาปลอบใจ แล้วบอกให้เธอใจเย็นๆ ตั้งสติก่อน และค่อยๆ ปลอบเพื่อนให้ดึงสติกลับคืนมา

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็เรียกว่าไวรัลไปทั่วโลกโซเชียล มีผู้คนสนใจและเข้ามาติดตามเรื่องราวเต็มๆ กันอย่างมากมาย ทั้งมียอดผู้เข้าชมคลิปหลักล้านถึง 4 คลิป และหลักแสนปลายๆ อีก 5 คลิป ซึ่งชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายว่า ดีแล้วที่รู้เรื่องราวตั้งแต่ตอนนี้ ดีกว่าแต่งงานแล้วมาจับได้ทีหลังแล้วจะลำบาก รวมไปถึงยังอยากรู้เรื่องราวความเป็นมาของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่ต้นยันจบ ตลอดถึงหลายคนมองว่านี่เป็นการจัดฉากเพื่อทำคอนเทนต์รึเปล่า แต่ยังไงก็ตามชาวเน็ตก็ได้เข้ามาส่งกำลังใจให้กับฝ่ายเจ้าสาวกันอย่างท่วมท้น

ถ้าใครเจอแบบนี้ก็เสียหลักไปไม่เป็นเหมือนกันครับ

ชมคลิปคลิก

ขอบคุณ santosyudai

No comments:

Post a Comment