ด่วนล่าสุด คลิปนี้ยืนยันชัดเจน แตงโมไม่ได้อยู่ท้ายเรือ งานเข้าแล้ว - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Saturday, March 26, 2022

ด่วนล่าสุด คลิปนี้ยืนยันชัดเจน แตงโมไม่ได้อยู่ท้ายเรือ งานเข้าแล้ว

ในการไลฟ์ล่าสุดของทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ และคุณแม่แตงโม ตอบประเด็นข้อสงสัยต่างๆกับทางสื่อ และในการโฟนอินแม่แตงโมครั้งนี้ คุณแม่ได้พูดหลายประโยคที่น่าสนใจมากๆ ทั้งเรื่องคำพูดของ ปอ ตนุภัทร ที่สัญญาไว้ก่อนบวชว่าสึกมาจะพูดความจริง ทั้งเรื่องการทำงานของตำรวจ คุณแม่บอกว่ารอดูวันแถลงข่าวแล้วพวกคุณจะช็อกแน่

ทนายเดชา ได้โฟนอินกับแม่แตงโม โดยได้มีการถามคุณแม่ด้วยว่าได้เห็นคลิปที่ ส.ส.เต้ อ้างว่าเป็นคลิปนาทีแตงโมว่ายน้ำเข้าฝั่งและมีเรือพายไปใกล้ๆแต่ไม่ได้ช่วยไว้หรือยัง แม่บอกว่าหากเป็นความจริงคุณแม่ก็เสียใจว่าทำไมไม่ช่วยลูกแม่ ถ้าเป็นความจริง แต่เมื่อถามว่าแม่คิดว่าเป็นคลิปจริงหรือไม่คุณแม่บอกว่าไม่เชื่อ เพราะจากแผลต่างๆและค่าแอลกอฮอล์ แตงโมคงว่ายน้ำไม่ไหว คิดว่าคงอาจจะมโน

คุณแม่ได้พูดถึง โยคีปอ และโรเบิร์ตด้วย คุณแม่บอกว่าก่อนบวช ปอ บอกคุณแม่ว่า หลังสึกมาจะสารภาพความจริงทั้งหมด และถามสื่อด้วยว่าจำได้ไหมว่าเขาพูดไว้แบบนี้

คุณแม่บอกว่าปอพูดว่าจะสารภาพทุกอย่างหลังสึกทั้งออกสื่อและพูดกับคุณแม่ส่วนตัวด้วย

ล่าสุดทำเอาชาวโซเชียลลุกฮือขึ้นมาอีกครั้งหลัง amarin นั้นได้เปิดคลิปใหม่ล่าสุดขณะที่แตงโมและแก๊งค์เพื่อนอยู่ยนเรือ ซึ่งจะเห็นได้ว่าในขณะที่มีรายงานเวลาว่าแตงโมตกนั้น เห็นได้ชัดเลยว่า แตงโมไม่ได้อยู่ท้ายเรือ และไม่มีใครอยู่ท้ายเรือเลยทั้งสิ้น ซึ่งนั่นเท่ากับว่าขัดกับคำให้การของแก๊งค์บนเรือทั้งหมด

ภาพจาก amarin

ภาพจาก amarin

ภาพจาก amarin

ภาพจาก amarin

ภาพจาก amarin

คลิป

ขอบคุณ amarin news

No comments:

Post a Comment