แม่แตงโม เดินช้อปปิ้งสบายใจ หลังบอกนักข่าวจะเป็นลม - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Wednesday, March 9, 2022

แม่แตงโม เดินช้อปปิ้งสบายใจ หลังบอกนักข่าวจะเป็นลม

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

ล่าสุด วันที่ 9 มี.ค.65 เมื่อเวลา 13.00 น. ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้พา นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ขึ้นรถกระบะตำรวจ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 (บก.สส.ภ.1)

แต่ก่อนหน้านี้มีเหตุชุลมุนเล็กน้อย ที่ สภ.เมืองนนทบุรี เมื่อคุณแม่ในสีหน้าเคร่งเครียดเดินฝ่าวงล้อมนักข่าว แต่ถูกนักข่าวจี้ถามเรื่องความคืบหน้าคดีและประเด็นทนายกฤษณะ ซึ่งแม่บอกห้ามนักข่าวอย่าเข้ามา พร้อมขู่ว่าถ้าไม่ฟังจะกระโดดบันได ทำให้นักข่าวต่างตกใจและล่าถอยออกไป พร้อมบอกให้แม่ใจเย็นๆ

ต่อมา นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน หรือ แม่แตงโม ได้เดินทางไปที่ห้างแห่งหนึ่ง ซึ่งคาดว่าจะเป็นห้างดังย่านลาดพร้าว คุณแม่แตงโมได้เดินช้อปปิ้งดูเสื้อผ้า โดยมีคนได้ถ่ายคลิปนี้ไว้ ซึ่งก่อนหน้านี้คุณแม่แตงโมอาการไม่สู้ดีนัก

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ขอบคุณ in669900

No comments:

Post a Comment