ต๊อด ปิติ ทายาทสิงห์ หลังซุ่มช่วยงาน แตงโม นิดา - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Tuesday, March 15, 2022

ต๊อด ปิติ ทายาทสิงห์ หลังซุ่มช่วยงาน แตงโม นิดา

เรียกได้ว่าส่งแตงโมนิดา กลับสู่อ้อมกอดพระเจ้าอย่างสวยงาม และยิ่งใหญ่เลยทีเดียว จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ สะใภ้สิงห์อย่าง นุ่น วรนุช นั้นก็ได้เดินทางมาร่วมงานของ แตงโม นิดา ในวันที่ 2 ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ เเละได้เเสดงความไว้อาลัย แตงโม นิดา ว่า ขอแสดงความเสียใจนะคะกับเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับน้องแตงโม นุ่นเชื่อว่าถ้าโม มองทุกคนๆ อยู่ก็รู้ว่ามีคนรักเขามากๆ ความทรงจำที่มีกับน้องแตงโม ไม่ว่าจะทำงานด้วยกัน เจอกัน ในทุกครั้งที่เจอก็จะอยู่ในความทรงจำของพี่นุ่นและเชื่อว่าทุกคนจะมีความรู้สึกเหมือนกันค่ะ หลังจากนี้ไปไม่รู้ว่าโมจะอยู่ที่ไหน ก็อยากให้โมมีความสุข มีรอยยิ้ม และเขาก็จะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไปค่ะ

อีกทั้งงานนี้ ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างประทับใจ เมื่อช่วงหนึ่ง นุ่น วรนุช น้ำตาคลอ สวมกอด เบิร์ด กลางงาน หลังได้เจอหน้ากันเป็นครั้งแรก โดย นุ่น วรนุช นั้นได้กล่าวสั้นๆว่า พี่จะบอกว่า เป็นกำลังใจให้นะ ขอกอดที โอ้ย จะร้องไห้ ซึ่งหลังกอดเสร็จ เบิร์ด ก็ยกมือไหว้ นุ่น วรนุช ไม่หยุดเลยทีเดียว ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาชื่นชมในความน่ารัก อบอุ่น เเละจริงใจอย่างมากมาย

ต้องบอกว่า ต๊อด ปิติ ทายาทสิงห์ หลังซุ่มช่วยงาน นักเเสดงดังอย่าง แตงโม นิดา ในพิธีงานอาลัย เเต่ไม่มีใครรู้ โดยงานนี้ เอ ศุภชัย ก็ได้โพสต์หลัง ต๊อด ปิติ ได้มอบเครื่องดื่มช่วยในงาน แตงโม นิดา เเละระบุข้อความว่า ขอบคุณน้องเต้ น้องต๊อด นะคะ ส่งมาให้ทุกๆท่านดื่มในงาน ร่วมไว้อาลัยน้องแตงโม @tae_bhurit @tp12toddpiti ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาชื่นชมว่า รวยแบบมีคุณค่า ขอให้รวยยย เพิ่มพูน ๆๆๆๆ ครับ, คิดไม่ผิดที่ดื่มน้ำสิงห์,ไม่แปลกเลยที่หนูดื่มแต่น้ำสิงห์

No comments:

Post a Comment