ทำไมใจร้าย เบิร์ด ตามจีบ แตงโม 7 ปี ให้ผมได้ใช้ความรักของผมแค่นี้เองเหรอ - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Tuesday, March 1, 2022

ทำไมใจร้าย เบิร์ด ตามจีบ แตงโม 7 ปี ให้ผมได้ใช้ความรักของผมแค่นี้เองเหรอ

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

ล่าสุด ฮิปโป เพื่อนสนิท แตงโม เล่าเหตุการณ์ตอนเพื่อนๆ ไปดูแตงโม ที่สถาบันนิติเวช ว่า เห็นพี่โมพวกหนูก็ร้องไห้ พี่เบิร์ดเขายังไม่เชื่อว่าพี่โม เขาขอดูมือ ยิ่งเห็นตัวอักษร เบบี้อีสเตอร์ (ชื่อลูกสาวบุญธรรมแตงโม ลูกของกระติก) ที่มือสีแดงๆ เรารู้เลยว่านี่คือ พี่โม แล้ว พี่เบิร์ดเขาร้องไห้เหมือนจะขาดใจจริงๆ

พี่เบิร์ดบอก ผมตามจีบโมตั้ง 7 ปี ให้ผมได้ใช้ความรักของผมแค่นี้เองเหรอ ทำไมใจร้ายจัง ผมอุตส่าห์ตามหาเขาตั้ง 7 ปี แล้วทำไมถึงให้ผมได้รักกับเขาแค่นี้ ผมไม่เข้าใจ ก็เข้าใจเขานะ

เลือกชุดให้พี่โมเขาก็เกรงใจ โม อมีนา บอกว่าถ้าไม่มีเดี๋ยวโมจะวิ่งไปพารากอนไปหาชุดสวยๆให้พี่เขา พี่เบิร์ดเหมือนเขายังรับไม่ได้ เขานอนไม่ได้ กินไม่ได้เลย ภาพจำของเขายังเป็นพี่โมอยู่เลย เขาไม่อยากจะออกจากตึกนิติเวชด้วยซ้ำ ต้องบอกให้เขาไปนอนเถอะ ไปนอน

No comments:

Post a Comment