เจ้าของจดหมายปริศนา บอกล่วงหน้า แตงโม จะไปหา 4 คน - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Tuesday, March 1, 2022

เจ้าของจดหมายปริศนา บอกล่วงหน้า แตงโม จะไปหา 4 คน

เป็นอีกหนึ่งเหตการณ์ที่ต่างก็เป็นประเด็นโด่งดังมาอย่างต่อเนื่องถึง 5 วันแล้ว จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เจ้าของเซ่นไหว้ปริศนา นั้นได้เล่าวินาทีเจอ วิญญาณแตงโม นิดา ที่มาปรากฏตัวให้เห็น พร้อมเส้นผมปริศนาที่ติดอยู่คอ ดึงเท่าไหร่ก็ดึงไม่ออก โดย เจ้าของเซ่นไหว้ปริศนา นั้นได้กล่าวในไลฟ์สดหลังมีคนถามว่าเจอพี่เขายังไง

เจ้าของเซ่นไหว้ปริศนา กล่าวว่าพอดีผมอ่านทันนะ คือ คือพี่เขามาไม่ใกล้ผมครับ ด้วยภาพสุดท้ายที่มา ก็คือซีดเเล้วก็หน้ามีผม รวบไปข้างหลัง อ้อ เเล้วก็มีผมติดอยู่ที่คอ ผมถ่ายรูปไว้เเล้ว ตอนที่คุยกันเสร็จยาวประมาณสักคืบกว่าๆ เมื่อกี้นี้ เเต่ผมก็ดึงออกมาเเล้ว ถ่ายไว้ที่ห้องเเล้ว คือผมเนี้ย ดึงเท่าไหร่ก็ดึงไม่ออก

เเต่ผมดึงออก หลังจากดึงพิฆเนศ (ดึงสร้อยออกมา) เขาที่ต้องมากวนใจ ก็เพราะให้เป็นหลักฐานว่า สิ่งที่เค้ามาขอร้อง มันเป็นเรื่องจริงเราก็อยากให้ทำให้ จริงๆซึ่งผมเองผมไม่เกี่ยวข้องแล้วผมเองก็ไม่อยากเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย เพราะไม่มีทางเลือก และที่สำคัญ ควรจะควรจะละอายบ้าง ที่ผ่านมากินอยู่กับเขามาอยู่กับเขามาได้พักใหญ่ๆแล้ว

หรืออยู่กับเขามาในวันที่เขาร้องขอความช่วยเหลือ หรือสุดท้ายของดวงจิตสุดท้าย ของจิตที่ตะโกนเรียกเค้ายังไม่จมเลย ถ้าตั้งใจหรือพยายามช่วยเขาสักนิดนึง เค้าอาจจะไม่ตายก็ได้ แล้วเค้าร้องไห้ทั้งคืนร้องไห้อ่ะ ตั้งแต่ตี 2.50 จนผมตื่น เขาร้องไห้จนวินาทีสุดท้ายที่ได้คุยกัน เท่าไหร่ไม่เคยหยุด น้ำตาแห่งความเชื่อใจ

น้ำตาแห่งความเสียใจ น้ำตาแห่งความไว้ใจ และน้ำตาแห่งความวาดหวังในปี 2565 ของเค้าที่มันจบลง มันนำพาความทุกข์มาให้ทุกข์ไปให้คนที่ยังอยู่ที่เค้าห่วง อีกทั้งทำเอาขนลุกต่อเนื่อง เมื่อทางด้าน เจ้าของจดหมายปริศนา หรือ เจ้าของเซ่นไหว้ปริศนา นั้นก็ได้บอกล่วงหน้า ว่า แตงโม นิดา สวมชุดดำ กำลังจะไปหา เพียงแค่ 4 คน หลังเสียชีวิต

โดยกล่าวว่า ตอนนี้เค้าอยากจะไปหาทุกคนที่เขารัก แต่ทุกคนต้องยอมรับสภาพเขาให้ได้นะ ถึงเค้าจะคลุมผ้าไปตั้งแต่หัวเลย คลุมหมดเลยจนถึงข้อแขน คลุมผ้าด้วยผ้าสีดำนะครับ เป็นชุดเหมือนซิสเตอร์ประมาณนั้นนะครับ แต่จะเป็นผ้าพันคอ ปิดคออีกทีนึงแต่สิ่งที่เห็นคือพี่เค้าซีดมาก

ขาวมากแล้วก็หน้าอาจจะเปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อย นี่คือเหตุแห่งคนเสียชีวิตปกติกับคนเสียชีวิตแบบไม่ปกติ ภาพลักษณ์ไปหลังไปหาคนอื่นมันจะไม่เหมือนกัน โดย 4 คนที่เขาจะไปหาก็มี เพื่อน 2 คน เเต่ไม่ใช่เพื่อนผู้หญิงเเน่นอน เเม่ เเละก็พี่ชาย

No comments:

Post a Comment