ตั๊ก บริบูรณ์กับภรรยา เผยแยกห้องนอนกันมา 3 เดือน - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Wednesday, March 23, 2022

ตั๊ก บริบูรณ์กับภรรยา เผยแยกห้องนอนกันมา 3 เดือน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นและน่ารักกันอย่างมากมักจะมีเสียงหัวเราะกันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งทางเอ็ม บุษราคัม เผยวิดีโอ ถอดปลั๊ก ตั๊ก บริบูรณ์และภรรยา กลัวภรรยาจริงอ๊ะเปล่า ทางช่องยูทูบ M Busarakum เปิดชีวิตครอบครัว ตั๊ก บริบูรณ์ กับ เอลซี่ ภรรยา ถามกว่ากลัวเมียไหม ให้ดูเอาเอง เมียบอกเขาไม่กลัวหรอกแต่เขาไม่กล้า

ตั๊ก บริบูรณ์ เผยแยกกันนอนกับภรรยามา 3 เดือน เนื่องจากCV ออกไปเจอคนเยอะ ตัวเองต้องนอนในห้องกล้องกับฟูก ปวดหลังมาก วันนี้เพิ่งได้กลับเข้าห้องได้ จะฟังเขาบ่นเรื่องบุตร เรื่องนั่นนี่ ชีวิตจริงเขาเจ้าระเบียบ พี่กลับเข้าบ้านมาต้องพ่นสเปรย์ ล้างมือ อาบน้ำ

พี่อยู่ในบ้านหลังนี้โอ้โหววววเอมเอ๊ย ภรรยาแซวเขาไม่สะอาดเขาไม่อาบน้ำ ตั๊ก บอกว่าอาบ สมมติ 4 ทุ่มครึ่งหลับลึกไปแล้ว ภรรยามาสะกิดอาบน้ำยัง เฮ้ยพรุ่งนี้มีงานเช้านะ เอลซี่ ชี้แจงสามีไม่ชอบอาบน้ำนอนต้องเช็กก่อน ตั๊ก บอกเที่ยงคืนปลุกอีกแล้วอาบน้ำยัง

เอลซี่ เผยว่า ไม่เชื่อเขาเพราะเช็กแล้วเขาไม่ได้อาบ นี่แหละชีวิตที่มีความสุขของเราจะได้อยู่นานๆ เมื่อก่อนเขาไม่ได้เป็นแบบนี้ เขาจะอาบน้ำก่อนนอน ไม่รู้ทำไมยิ่งแก่ยิ่งไม่สะอาดเรารักผู้หญิงคนนี้แล้วต้องรับผิดชอบให้เขาเลิกเป็นแอร์โฮสเตส เราฮึดสู้ทำงาน มีบุตรก็นิ่งขึ้น มีครอบครัวต้องคิดหนัก

เราต้องรับผิดชอบชีวิตคน ตั๊ก ชมภรรยาตรงๆ ขอชมเขาเลย เขาเป็นผู้หญิงที่ไม่เคยต้องการจะได้ของแบรนด์เนมต่างๆ หรือรถหรู แต่สิ่งหนึ่งที่จะขอคือขอมีบุตรได้ไหม ถามว่า เอลซี่อยากมีบุตรอีกไหม ตั๊ก หันไปมองภรรยาพร้อมทั้งบอกว่า สะกิดมาแล้วกัน นี่แหละชีวิตคู่มันต้องมีดีกันบ้าง

มีปัญหากันบ้าง เวลาอยู่บ้านพี่ตั๊กตลกเหมือนในจอไหม เอลซี่ บอกว่า ถ้าเขาเริ่มคุยงานเขาจะจริงจัง แต่ถ้าเป็นชีวิตธรรมดาก็อย่างที่เห็น ตั๊ก บอกตรงๆ ชอบแกล้งภรรยา แกล้งภรรยามีความสุขมาก เอลซี่ บอกเช่นกันว่า เขาก็โดนเราแกล้งเหมือนกัน บีลีฟ ไม่กลัวตุ๊กแก เอาตุ๊กแกมาแกล้งตั๊ก

ตั๊กถามภรรยาว่าถ้ามีผู้หญิงจูงเข้ามาในบ้านแล้วบอกเป็นบุตรตั๊กเชื่อไหม เอลซี่ ตอบเลยว่าไม่เชื่อ เอ็ม รีบบอกแสดงว่าก็ค่อนข้างเชื่อมั่นในตัวพี่ตั๊ก ตั๊ก กล่าวว่า 16 ปีที่คบกันมา 2-3 ปีแรกๆ ไม่เคยโทรตามพี่ นี่แหละผู้หญิงที่เราชอบไม่เคยมาตามมาเช็ก

เคยมีปัญหากันหนักครั้งหนึ่ง พี่ขนเสื้อผ้าขึ้นรถไปเลย พอสี่ทุ่มเขาโทรมาง้อพี่ เอลซี่ ชี้แจงว่า ไม่ได้ง้อ แค่บอกว่าไม่มีที่นอนกลับบ้านนอนซะ เขาแค่เอาเสื้อผ้าไป กางเกงในก็ไม่เอาไป พาสปอร์ตก็ไม่ได้เอาไป เขาไม่ได้อยากไป อีกสักพักเขาก็กลับแล้ว อยู่หน้าปากซอยนี่เอง

ตั๊ก เผยถึงภรรยาว่า ถ้าวันหนึ่งจะต้องเสียเขาไป พี่ก็คงไม่มีใครใหม่ ภรรยาถามทันทีว่าไม่มีใครใหม่หรือไม่มีใครจะเอายู ตั๊ก บอก นี่ก็พูดดีๆอยู่เนี่ย ภรรยาจ๋าเอาจริงๆ คือที่สุดในชีวิตแล้วมีความสุขมาก เอลซี่ เผยถึงสามีเช่นกันว่า สิ่งที่ชื่นชมมากๆ มีความรับผิดชอบ ถึงบางทีจะเอียงไปหน่อย ก็ดึงเขากลับมา

No comments:

Post a Comment