ลุงช้ำใจ ทุ่มหมดตัวขายวัวขายทอง เปย์สาว สุดท้ายปาดน้ำตาแขนน้องแอนพี่ก็ไม่ได้จับ - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Saturday, February 12, 2022

ลุงช้ำใจ ทุ่มหมดตัวขายวัวขายทอง เปย์สาว สุดท้ายปาดน้ำตาแขนน้องแอนพี่ก็ไม่ได้จับ

เมื่อวันที่ 11 ก.พ.65 ลุงทวนเข้าแจ้งความที่ สภ.ละหานทราย ถูกสาวที่ติดต่อกันทางโทรศัพท์ แต่ไม่เคยเห็นหน้า หลอกให้โอนเงินให้หลายครั้ง อ้างจะมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน

เมื่อประมาณหนึ่งเดือนที่ผ่านมา มีผู้หญิงคนหนึ่งโทรศัพท์เข้ามาทำทีชวนคุย ถามว่าอยู่กับใคร มีครอบครัวหรือยัง พอตนบอกว่าอยู่คนเดียว ยังไม่มีครอบครัว ก็โทรมาคุยเรื่อยๆ แนะนำตัวเองว่า ชื่อแอน อายุ 27 ปี แต่ไม่ได้บอกว่าอยู่ที่ไหน

คุยกันได้สักพัก ระยะหลัง แอน ก็จะโทรมาพูดจาออดอ้อน บอกว่าอยากจะมาใช้ชีวิตร่วมกัน จนลุงทวนหลงเชื่อ และรักแอน จนหมดใจ

แผนสูบเงินของ แอน จึงเริ่มขึ้น

แอน ใช้แผนเดิมซ้ำๆ หลอกให้คุณลุงทวนโอนเงิน โดยอ้างว่าเดือดร้อน ด้วยความรัก ของหนุ่มโสดสูงวัย ที่ไม่เคยคิดว่าจะมีสาวคนไหนมาร่วมชีวิตคู่ในวัยนี้ ลุงไม่เอะใจ หวังช่วยเหลือคนรัก โอนเงินให้ครั้งละ 1,000 2,000 บาท โอนให้เรื่อยๆหลายสิบครั้ง

กระทั่งเมื่อช่วงปลายเดือน ม.ค.65 ที่ผ่านมา แอน ได้โทรมาหา ลุงทวน หลอกว่ากำลังจะขับรถมาหา แต่รถเกิดเสีย ต้องใช้เงินอีก 18,000 บาท เป็นค่าซ่อมรถ ไม่อย่างนั้นก็จะไปหา ลุงทวน ไม่ได้

ลุงทวน รีบ โอนเงินไปให้ และเฝ้ารอ แอน มาหาแต่ แอน ก็หายไป ติดต่อเท่าไหร่ก็ไม่ได้ ลุงทวน รู้ตัวทันที รักครั้งนี้ หลอกลวง

จึงได้ไปปรึกษาผู้ใหญ่บ้าน และได้คำแนะนำให้มาแจ้งความลุงทวน ตัดพ้อ เงินทั้งหมดที่โอนให้ แอน สาวลวงใจ เป็นเงินที่ตัวเองยอมขายวัว 2 ตัว ขายสร้อยทองอีก 1 บาท เงินเก็บจากการทำงาน พร้อมทั้งยืมเงินแม่มา เพื่อโอนเงินให้ แอน เพราะคิดว่าเขาจะมาใช้ชีวิตอยู่กับตนเองจริงๆ

รวมทั้งหมด 6 หมื่นกว่าบาท ตอนนี้ตำรวจกำลังเร่งสืบหาตัว แอน สาวลวงใจ มาสอบปากคำ และดำเนินคดี

No comments:

Post a Comment