ไรเดอร์หน้ายักษ์ ตกอับมืดเเปดด้าน วอนสังคมให้อภัย ต้องหาเงินเลี้ยงลูกเเฝด - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Tuesday, February 8, 2022

ไรเดอร์หน้ายักษ์ ตกอับมืดเเปดด้าน วอนสังคมให้อภัย ต้องหาเงินเลี้ยงลูกเเฝด

กรณีไรเดอร์หน้ายักษ์ ขี่จยย.บนทางเท้าพร้อมเฉี่ยวชนคน โวยไม่พอใจคนไม่ระวังรถ ฉุนขาดอัดจนน่วม กล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัดเจนเหตุเกิดบริเวณซอยสายไหม 78 ต่อมาผู้เสียหายคือ นายอิศรา ราษฎร์ทองหลาง อายุ26 อาศัยอยู่ คลอง6ธัญบุรี ปทุมธานี ไดเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.สายไหม ล่าสุดนั้น เจอตัวเเล้วไรเดอร์หน้ายักษ์ ชื่อว่า เต่า หน้ายักษ์ หรือ นายบุญฤทธิ์ ทองเอี่ยม อายุ 20 ปี ยกมือไหว้ขอโทษยอมรับผิด ไรเดอร์หน้ายักษ์เปิดใจล่าสุด

โดย นายอิศรา ผู้เสียหาย เล่าว่า ตนเองมาซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าที่ร้านปากซอยสายไหม 78 หลังจากซื้อของเสร็จ ตนเองก็เดินออกจากร้านถึงหน้าร้านจะเป็นทางเท้าคนเดิน จังหวัดนั้นเองมีรถจักรยานยนต์ขี่ย้อนศรขึ้นมาบนทางเท้าด้วยความเร็ว ทำให้เฉี่ยวชนที่แขนตนเอง จากนั้นคนขี่รถจักรยานยนต์ก็ตะโกนด่าตนเองว่าเดินไม่ดู

ตนเองจึงตอบไม่ว่าพี่ขี่บนทางเท้าทำไมไม่ดูคน ทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์ไม่พอใจลงจากรถมาหาเรื่อง จากนั้นคนขี่รถจักรยานยนต์ก็พยายามจะเข้ามาทำร้ายตนเอง ตนเองก็เดินเลี่ยงหนี ป้าเจ้าของร้านได้ออกมาห้ามปรามฝั่ง คนขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ให้เข้ามาทำร้ายตนเอง แต่คนขี่รถจักรยานยนต์ไม่ยอมฟังเขามาทำร้ายตนเองและเตะมาที่กกหูตนเองจนเกือบสลบ เหตุการณ์ก็เป็นไปตามคลิปวงจรปิด ตอนนี้ผู้ก่อเหตุทำร้ายตนเองมาของโทษตนเองแล้ว ตนเองก็ให้อภัย แต่เรื่องคดีก็ยังคงจะดำเนินคดีต่อไป

ทั้งนี้ ไรเดอร์หน้ายักษ์ นายบุญฤทธิ์ ทองเอี่ยม อายุ 20 ปี ผู้ที่ขี่รถจักรยานยนต์ก่อเหตุทำร้ายคนบนทางเท้า ได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนสน.สายไหม ซึ่งนายบุญฤทธิ์ ยกมือไหว้ขอโทษยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา และสำนึกผิดทุกอย่างจากใจพร้อมน้อมคำตัดสินจากสังคม ตั้งแต่นี้ไปจะปรับตัวจะไม่ก่อนเหตุแบบนี้กับใครอีกแล้ว รู้สึกผิดสำนึกแล้วจริงๆ

นอกจากนี้ ไรเดอร์หน้ายักษ์ หรือ เต๋า หน้ายักษ์ ยังได้เปิดใจอีกว่า ตอนนี้ยังไม่รู้จะทำอย่างไรกับชีวิต รถก็ถูกยึด เเถมเตรียมถูกทางโรบินฮู้ดเตรียมฟ้องร้องอีก มืดหม่นไปหมดทุกทางไร้ทางออก ตอนนี้เหลือเงินติดตัวอยู่เพียง 1,000เดียว

ปกติตนต้องวิ่งงานทุกวันตั้งแต่ 06.00-23.00น. ไม่มีวันพักเพื่อหาเงินมาได้ในแต่ละวัน ก็ต้องนำมาใช้จ่าย อีกทั้งต้องส่งเงินให้ลูกแฝด 2 คน ซึ่งพักอาศัยอยู่กับภรรยาเก่าเป็นเงิน 3,000-4,000 บาททุกเดือน

ตอนนี้เงินกินข้าวยังไม่พอ อยู่ได้ไม่เกิน 5 วัน ยังไม่รู้จะไปประกอบอาชีพอะไร ไปสมัครงานก็ติดตรงที่ตนมีรอยสักทั่วตัว อยากขอโอกาสสังคมให้อภัย อยากกลับตัวกลับใจเป็นคนดี อยากขอโอกาสมีงานทำ เพื่อประกอบอาชีพหารายได้

No comments:

Post a Comment