น้องเวฟกับพี่พร รับงานถ่ายแบบเผยความสวย หล่อ - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Sunday, February 20, 2022

น้องเวฟกับพี่พร รับงานถ่ายแบบเผยความสวย หล่อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่รักที่ที่เหล่าบรรดาชาวโซเชียลนั้นให้ความสนใจและก็มักจะมีความคิดเห็นแตกต่างกันไปกับคู่รักต่างวัยคู่นี้ซึ่งส่วนมากก็จะบอกว่าไม่เหหมาะสมแต่ทั้งคู่นั้นก็ไม่ได้สนใจอะไรตรงนั้นจึงได้ก้าวข้ามปัญหา ที่ได้เจอมา

และได้เป็นที่โด่งดังเปลี่ยนชีวิตของทั้งคู่ไปเลยล่ะจ้า สำหรับ คู่รักต่างวัย ที่กำลังโด่งดังโลกออนไลน์ โดยทั้งคู่นั้นแจ้งเกิดจาก Tik tok สำหรับ น้องเวฟ และ พี่พร โดยคู่รักคู่นี้กำลังเป็นที่พูดถึงในโซเชียล

เนื่องจากมีอายุห่างกันมากถึง 40 ปี ก่อนทั้งคู่จะได้รับการทาบทามเเละเซ็นสัญญาอยู่ค่ายไหทองคำของ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เเละ พี่พร ฝ่ายหญิง ก็ได้พลิกชีวิต ทำสวยทั้งใบหน้า จนสวยเป๊ะ ปัง เป็นสาวลูกครึ่ง

จนฮือฮากันทั้งโซเชียล ต้องบอกว่าล่าสุด พี่พร คู่รักต่างวัย นั้นก็ได้อวดลุคใหม่ ผมสั้น หน้าดูอ่อนกว่าวัยอย่างมาก เปลี่ยนไปจากเดิมมาก บอกเลยงานนี้แฟนหลงหนักกว่าเดิม ซึ่ง พี่พร คู่รักต่างวัย ก็ได้อัพเดทลุคใหม่

โดยการใส่วิกผมเพื่อลอง ก่อนจะตัดทรงผมสั้นจริงๆ ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นชื่นชมลุคใหม่อย่างมากมาย งานนี้ พี่พร คู่รักต่างวัย จะน่ารัก สวยขึ้นมากขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกัน

และล่าสุดทางน้องเวฟและพี่พรนั้นก็ได้กลับมาอยู่ที่กรุงเทพเป็นที่เรียบร้อยและได้รับงานคู่กันแบบรัวๆซึ่งก็ได้ถ่ายแบบและได้เปลี่ยนลุคใหม่ของพี่พรไปเลยโดยที่พี่พรผมสั่นซึ่งได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กของเจ้าตัวเปิดเผยความาในใจที่ตอนนี้ทั้งคู่นั้นเป็น อย่างไร ก็มีข้อความว่า รักเราไม่เก่าเลย และมีอิโมจิรูปใจสีแดง ที่บ่งบอกถึงความรักที่มั่นคงกันอย่างมากเลยล่ะจ้า

No comments:

Post a Comment