ชาวโซเชียล จับโป๊ะเสื้อผ้า กระติก - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Sunday, February 27, 2022

ชาวโซเชียล จับโป๊ะเสื้อผ้า กระติก

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดังที่คนไทยเกือบทั้งประเทศกำลังให้ความสนใจ กับกรณีของ แตงโม นิดา ตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งตอนนี้สังคมกำลังจับตามองกลุ่มเพื่อนแตงโม คือ 5 คนบนเรือที่ไปล่องเรือด้วยกันในวันนั้น และหนึ่งในนั่นมี กระติก ผู้จัดการส่วนตัวและเพื่อนสนิทนับ 20 ปีของแตงโม

ที่มีพฤติกรรมน่าสงสัยหลายอย่าง กระทั่งวันที่ 27 ก.พ. 65 ที่กระติกออกมาแถลงข่าวเรื่องที่เกิดขึ้นพร้อมกับ แซน เพื่อนอีกคนที่อยู่บนเรือ ซึ่งชาวโซเชียลก็ยังไม่เชื่อเพราะมีหลายๆคำพูดที่ฟังแล้วไม่น่าเชื่ออย่างมาก และหลายๆคำพูดทำคนรับไม่ได้ เช่นว่า ทำไมไม่บอกแม่แตงโมว่าแตงโมตกน้ำ

กระติกบอกว่าที่ไม่บอกเพราะไม่สนิทกับแม่และบอกไปแม่ก็ช่วยอะไรไม่ได้ แม่ดำน้ำช่วยไม่ได้เพราะฉะนั้นจึงเลือกบอกแค่คนที่สนิทและเจ้าหน้าที่ที่มั่นใจว่าจะช่วยแตงโมได้ก่อน หรือที่พูดว่า แตงโมไม่อยู่ไปตนก็เสียรายได้เหมือนกัน หรือที่บอกว่า

สาเหตุที่กลับบ้านไปก่อนเพราะห่วงบุตรและคิดว่าแตงโมอาจจะติดเรือคนอื่นกลับขึ้นฝั่งและกลับบ้านเอง งานนี้ทำเอาทัวร์ลงอย่างมาก ล่าสุดโซเชียลพากันเผยรูปกระติกใส่เสื้อผ้าของแตงโมและใช้ของร่วมกันหลายอย่าง ทั้งรองเท้า ไม่เว้นแม้กระทั่งแว่นตา แม้เป็นเรื่องธรรมดาที่ดาราอาจได้รับชุดจากร้านให้ใส่โปรโมทหรือรีวิวและมีการส่งต่อให้คนสนิท

แต่ที่โซเชียลรับไม่ได้อย่างที่สุดคือชุดที่กระติกใส่มาพบตำรวจในคืนวันที่ 25 ก.พ. 2565 ชุดในวันนั้นก็เป็นชุดที่แตงโมเคยใส่ ชุดวันเข้าพบตำรวจหลังแตงโม นิดา ตกน้ำ และยิ่งไปกว่านั้นคือแว่นตาที่กระติกใส่แถลงข่าวในวันนี้ (27 ก.พ. 65) ก็เหมือนจะเป็นแว่นอันเดียวกันกับที่แตงโมใส่ถ่ายรูปบนเรือวันเกิดเหตุหรือไม่

ซึ่งในทวิตเตอร์ได้มีการเผยรูปเทียบพร้อมข้อความว่า ใส่ของเพื่อนตัวเองได้ทุกอย่างจนวันสุดท้ายที่เขาตกเรือก็ยังใส่ น่ากลัวจริงๆเพื่อนเเบบนี้ เหมือนอิจฉาเพื่อนตัวเอง กระติก แตงโม แตงโมนิดา เเตงโมตกเรือ นอกจากนี้ยังมีเฟซบุ๊ก Seth Dejsupa

ที่ได้โพสต์รูปเทียบชุดแตงโมกับกระติกพร้อมข้อความว่า ทำไมฉันนึกถึงละครเรื่องนึง ทำเหมือนรักและหวังดีแต่ในใจลึกๆอยากเป็นแบบเขา พยามจะเป็นเหมือนเขา แต่เปนไม่ได้ ก็คนมันไม่ใช่อ่ะเนอะ

No comments:

Post a Comment