ยืนยันแล้วข้อมูล ช่วยหญิงสาวพลัดตกเจ้าพระยา จริง - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Friday, February 25, 2022

ยืนยันแล้วข้อมูล ช่วยหญิงสาวพลัดตกเจ้าพระยา จริง

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง พลัดตกจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยหลายชีวิต รวมถึงนักประดาน้ำ ร่วมกันลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาว ตั้งแต่ช่วงกลางดึกจนถึงช่วงเช้า ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เจ้าหน้าที่ระบุว่า จากลักษณะการตกเชื่อได้ว่า ผู้สูญหาย อาจจมน้ำ จึงต้องดำน้ำค้นหา หรือหากลอยน้ำและว่ายน้ำไปได้ ก็มีการค้นหาทางเรือ และเจ็ตสกี แต่ยังไม่พบทั้งบนผิวน้ำและใต้น้ำ ซึ่งเพื่อนแจ้งว่า ตอนที่แตงโมหายไปสวมชุดสีขาว ซึ่งหากประชาชนท่านใดพบเห็น หากแตงโมไปติดตรงไหน ขอให้แจ้งเข้ามาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือกรมเจ้าท่าได้ทันที

โดยระหว่างที่ทีมค้นหากำลังระดมพลตามหา แตงโม นิดา ที่พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยากลางดึกอยู่นั้น ก็ได้รับแจ้งว่า นักประดาน้ำ สามารถช่วย พลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา จากสะพานพระราม 7 ไว้ได้จริง ทว่ามีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า หญิงสาวคนนั้นไม่ใช่ แตงโม นิดา ดาราสาวที่พลัดตกน้ำ

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ทีมค้นหายังได้ให้ รายละเอียดเพิ่มเติมระบุว่า ขณะที่กำลังค้นหา แตงโม นิดา ก็พบหญิงคนดังกล่าวกำลังจมน้ำอยู่ จึงช่วยไว้ได้ทัน ซึ่งสถานการณ์ล่าสุด เจ้าหน้าที่ยังคงปรึกษาและปรับแผนในการค้นหาตัวดาราสาวต่อไป ซึ่งมีอุปสรรค อย่างมากทั้งสายน้ำที่เชี่ยวกราก และข้อมูลของเพื่อนดาราสาวที่ยังให้รายละเอียดอะไรไม่ได้มากนัก

No comments:

Post a Comment