แจ็ก แปปโฮ แจงยืนบน โต๊ะอาหาร - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Wednesday, February 2, 2022

แจ็ก แปปโฮ แจงยืนบน โต๊ะอาหาร

จากรณี ชาวโซเชียล ต่อว่าการกระทำของ แจ็ก แปปโฮ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ไลฟ์สดชี้แจงประเด็นเดินขึ้นบนโต๊ะอาหาร ยัน เป็นร้านปิด โดนบิ้วให้ทำ คนอื่นก็ทำ แต่มีผู้ไม่หวังดีตัดคลิปบางส่วนมาเผยแพร่ กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ หลังมีการเผยแพร่คลิปคล้ายยูทูบเบอร์ดังรายหนึ่ง เดินขึ้นไปย่ำบนโต๊ะอาหารที่มีผู้ร่วมโต๊ะอยู่เป็นจำนวนมาก ก่อนจะโพสต์ท่าถ่ายรูป จนกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ว่าเป็นการกระทำที่เหมาะสมหรือไม่

ล่าสุด แจ็ก แปปโฮ ยูทูบเบอร์คนในคลิป ได้ไลฟ์สดชี้แจงประเด็นดังกล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการเหมาร้านอาหารญี่ปุ่นที่ หมอสุนิล ได้เชิญชวนเหล่ายูทูบเบอร์ เน็ตไอดอล มาร่วมสังสรรค์แบบภายใน จังหวะที่ตนขึ้นไปยืนบนโต๊ะอาหารเพราะมีคนบอกให้ทำ ทั้งที่ตนปฏิเสธไปแล้ว ซึ่งคลิปที่หลุดออกมาในโลกออนไลน์เป็นเพียงแค่คลิปตัดต่อเพียงบางส่วนเท่านั้น

ตนจึงอยากให้นำคลิปวิดีโอเต็มๆ ออกมา เพราะไม่ได้มีแค่ตนเพียงคนเดียวที่ทำแบบนั้น เนื่องจาก หมอสุนิล เจ้าของงาน ก็ทำเช่นกัน แต่เหตุใดจึงมุ่งมาที่ตนเพียงคนเดียว จึงตั้งข้อสงสัยว่าเป็นผู้ไม่หวังดีหรือไม่ พร้อมย้อนถามคนโลกสวยที่ว่าเคย ช่วยเหลือสังคมแบบที่ตนทำหรือไม่

ขอบคุณ ch3plus

No comments:

Post a Comment