แฉอีก ภาพครอบครัวนั่งพร้อมหน้า หนุ่มหลอกภรรยาไปแต่งงาน - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Thursday, January 27, 2022

แฉอีก ภาพครอบครัวนั่งพร้อมหน้า หนุ่มหลอกภรรยาไปแต่งงาน

จากกรณีที่เพจดังอย่างอีซ้อขยี้ข่าว ได้เปิดเผยเรื่องราวไว้ว่า ผู้ใหญ่บ้านสาวคนนึงออกมาทวงสิทธิ์ภรรยาหลวงขอคืนคุณสามีหนุ่มใหญ่โลกสองใบที่ซุ่มไปจัดงานแต่งใหญ่โต ยกสินสอดทองหมั้นผูกข้อไม้ข้อมือกับสาวหน้าตาดีคนนึงที่ จ. พะเยา หลังไปเห็นภาพในงานแต่งเรียกมาเค้นถามถึงเปิดปากรับสารภาพว่าทุกอย่างคือเรื่องจริงตอนได้ยินหัวใจแทบสลายเพราะไม่คิดว่าแต่งงานอยู่กินด้วยกันมา 4 ปี

วันหนึ่งจะถูกหลอกสวมเขา ตอนนี้ทำอะไรไม่ถูก เป็นแค่ชาวสวน ชาวไร่ ไม่รู้เรื่องกฎหมายถ้าทนายคนไหนพอจะยืนมือช่วยเหลือยินดีที่สุด สำหรับเรื่องนี้ไม่โทษผู้หญิงคนนั้นเพราะเธออาจจะไม่รู้หรือถ้ารู้แต่ยอมเป็นภรรยารองก็ขออยากให้เห็นใจหัวอกผู้หญิงด้วยกันแต่ทั้งหมดจำเลยคือฝ่ายชายเพราะมันคือการย่ำยีศักดิ์ศรีผู้หญิงถึงสองคนในเวลาเดียวกัน เรื่องนี้ต้องติดตามว่าฝ่ายชายกับสาวคนใหม่เค้าจะว่ายังไง

ข่าวล่าสุด ผู้ใหญ่บ้านสาวคนดังกล่าว อยู่ที่อ.ท่าหลวง ลพบุรี คือ ผู้ใหญ่แอน น.ส.ปาริชาติ ด้วงมูล อายุ 42 เล่าให้ฟังว่า ตนเพิ่งจะมาทราบเรื่องทั้งหมดในวันที่ 23 ม.ค.65 เวลาโดยก่อนหน้านี้ในวันที่ 8 ม.ค.65 ตนเองทราบว่า นายสัญญา สามีของตนอ้างว่า จะเดินทางไปงานแต่งงานพี่ชายที่จังหวัดพะเยา

ซึ่งตนก็มองว่าพี่ชายของสามี อยู่กินกับพี่สะใภ้มานานหลายปีแล้ว ไม่น่าจะแต่งงาน แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร เเละได้โอนเงินใส่ซองให้ 1,000 บาทช่วยงานเป็นค่าผูกแขนทำบุญ

ก่อนจะมาจับได้จากภาพถ่ายในมือถือ ซึ่งสามีก็ยอมสารภาพรับผิด พร้อมพูดว่า พี่ก็เป็นของพี่แบบนี้อยู่แล้ว พี่เป็นแบบนี้ แต่เราไม่รู้เอง

โดยตลอดระยะเวลา 4-5 ปีที่คบกันมา ซึ่งตนคบหาดูใจกัน 1 ปี เพราะอยู่กินก่อนแต่ง และแต่งานมากันแล้ว 4 ปี ต่างคนต่างรักกันดี ไม่มีอะไรผิดปกติ ถ่ายรูปลงเฟซบุ๊กด้วยกันเสมอ และพยายามมีลูกแล้ว แต่ไม่สามารถมีลูกได้

ตนจึงคุยกันว่าก็อยู่กันแบบนี้โดยที่ไม่มีลูกก็ได้ เพราะต่างคนต่างหย่าร้างกันมา ต่างคนต่างมีลูกติดทั้งคู่ ตนมีลูกสาว อายุ 11 ขวบ ส่วนสามีก็มีลูกสาว อายุ 15 ขวบ ทั้งนี้ล่าสุดได้รวบรวมหลักฐานทั้งหมด เพื่อเตรียมส่งให้ทนายทำการฟ้องร้องสามีและสาวคนใหม่ หากมีทนายท่านไหนที่สามารถให้ความช่วยเหลือได้ ก็วอนขอความช่วยเหลือ

ขอบคุณ อีซ้อขยี้ข่าว ทุบโต๊ะข่าวamarintv34

No comments:

Post a Comment