บีม โชว์เคี้ยวใบกระท่อม เคี้ยวไป ไลฟ์ไป ขับเรือ ขับรถไป เสยเกาะกลาง - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Sunday, January 30, 2022

บีม โชว์เคี้ยวใบกระท่อม เคี้ยวไป ไลฟ์ไป ขับเรือ ขับรถไป เสยเกาะกลาง

ตั้งแต่ใบกระท่อมกลายเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมาย เราก็จะเห็นภาพของพ่อค้าแม่ขายเอาใบกระท่อมใส่ถุงขายบ่อยครั้ง แต่กระนั้นหากรับประทานมากเกินไปก็อาจจะส่งผลเสียต่อร่างกาย เฉกเช่นกับที่ล่าสุด บีม ศรัณยู ดาราดัง ได้ไลฟ์ขณะกินใบกระท่อม และขับรถโฟร์วีลอย่างเร็ว จนไปเสยเกาะกลาง

ทั้งนี้ ในคลิปของบีมเมื่อวันที่ 29 มกราคม บีมได้ถอดเสื้อขับรถโฟร์วีลที่พัทยา โดยขณะที่บีมขับรถ จะเห็นว่ามือหนึ่งของบีมได้พูดกับกล้องและไลฟ์ไปด้วย ช่วงแรก ๆ บีมยังขับช้าอยู่

แต่หลัง ๆ บีมได้ประกาศกินใบกระท่อมกับเครื่องดื่มชูกำลัง และพอออกถนน บีมก็เร่งความเร็วรถ พร้อมกับพารถไปเสยเกาะกลางโดยบอกว่า เป็นการโชว์สมรรถภาพ

นอกจากนี้ บีมยังบอกว่า เราไม่ควรกินใบกระท่อมเยอะ ๆ บ่อย ๆ เพราะจะมีผลกับร่างกาย อย่างบีมกินใบกระท่อมเยอะ จนนอนไม่หลับ หนาวสั่นวันฝนตก

นอกจากนี้ ยังมีคลิปที่บีมเคี้ยวใบกระท่อมก่อนทำงานเป็นผู้ประกาศข่าว หรือบีมเคี้ยวใบกระท่อมเสร็จก็ขับสปีดโบ๊ทไป ไลฟ์ไป มีบางครั้งขับสปีดโบ๊ทมือเดียว อีกมือก็ไลฟ์ โดยที่ตามองกล้องไม่มองทาง และมีอีกหลายคลิปมากที่บีมเหมือนคนเมา

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้มีทั้งคนที่เข้ามาตลกขำขัน และบางคนก็แสดงถึงความกังวล ที่บีมมีลักษณะเหมือนคนเมา และขับขี่รถโดยไม่ระมัดระวัง แค่ขับรถไปไลฟ์ไปก็แย่แล้ว แต่นี่เคี้ยวใบกระท่อมอีก จนกลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุได้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก BeamSaranyoo

No comments:

Post a Comment