หมวดอ๋อ อดีตคนรัก แอฟ ทักษอร ประกาศข่าวดีอดทนรอมานาน 6 ปี - แชร์ข่าวดัง

สดๆร้อนๆ

Thursday, January 27, 2022

หมวดอ๋อ อดีตคนรัก แอฟ ทักษอร ประกาศข่าวดีอดทนรอมานาน 6 ปี

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักคุ้นหน้าคุ้นตากันมาอยู่บ้างสำหรับ พ.ต.อ.รณกร รัตนะพร หรือที่หลายคนคุ้นชินในชื่อของ หมวดอ๋อ ซึ่งทางด้าน หมวดอ๋อ อดีตคนรัก แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ก่อนจะเลิกรากันไปหลังคบหาดูใจกันมานานถึง 13 ปี แต่ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าทางด้าน หมวดอ๋อ จะเลิกรากับ แอฟ ทักษอร มานานแล้ว แต่ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

ล่าสุดทางด้าน หมวดอ๋อ ประกาศข่าวดีเรียนจบปริญญาเอก หลังรอคอยมานานถึง 6 ปี จากคณะรัฐประศาสนศาสตร์ โดยทางด้าน หมวดอ๋อ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า จบแล้ววววววว.. พ.ต.อ ดร. 6ปีกับการอดทนร่ำเรียน ได้เปน1ใน4คนที่สามารถจบปริญญเอกคณะรัฐประศาสนศาสตร์ Doctor of public Administration ภาคการศึกษา2564

...กราบขอบพระคุณ ศ.ดร วรเดช จันทรศร แรงบันดาลใจที่สำคัญที่ทำให้มาเรียนหลักสูตรปริญญาเอกนี้เปนเพราะท่านเปนครูบาอาจารย์ที่เคารพรักและท่านเปนคนนึงที่เก่งที่สุดที่ทั้งในประเทศและต่างประเทศยอมรับในด้านภาควิชารัฐศาสตร์ เลยตั้งใจมาเรียนที่นี่ก้เพราะคนนี้

และท่านเปนผอ.หลักสูตรและเปน อจ.สอนด้วย"ศ.ดร.วรเดช จันทรศร อดีตคณบดีคณะรัฐประศาสนศาสตร์นิด้าและอดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยชินวัตรและเปนราชบัณฑิต ประเภทวิชาสังคมศาสตร์ สาขาวิชารัฐศาสตร์รัฐประศาสนศาสตร์ สำนักธรรมศาสตร์และการเมือง ท่านเปนอจ.ที่เคารพรักและเรียนกับท่านตั้งแต่เรียนป.โท"และขอกราบขอบพระคุนคณาจารยที่ได้อบรมสั่งสอนให้ วิชาแก่ศิษย์

ซึ่งงานนี้ก็มีทางด้านเพื่อนร่วมวงการบันเทิงแห่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น เต๋า สมชาย เข็มกลัด ภูริ จีน่า อันนา และคนอื่นอีกมากมาย

โพสต์ดังกล่าว

ความคิดเห็นดังกล่าว

ขอบคุณ muad_aor

No comments:

Post a Comment